Thứ hai, 29/7/2013, 13:04 (GMT+7)

Mie bụi bặm với áo croptop, soóc bò nhuộm loang

Cô nàng đang xây dựng hình ảnh của một fashion icon.

Thời gian về Việt Nam nghỉ hè vừa qua, hot girl Mie khá bận rộn với lịch thực tập ở một đài truyền hình. 

Do rất đam mê thời trang, Mie vẫn tranh thủ đi chụp hình và thực hiện trang blog chuyên về thời trang của mình.

"Mie luôn nghĩ rằng một bộ trang phục đẹp có thể mang lại cho người mặc rất nhiều cơ hội và sự may mắn. Vì thế Mie luôn chăm chút những "bộ cánh" của mình. Ngay cả khi lười, chỉ mặc áo thun, quần short đơn giản, Mie cũng sẽ dùng phụ kiện để khiến mình trông ấn tượng hơn. Bản thân là người rất yêu thích thời trang nên Mie cũng muốn chia sẻ sở thích đó với nhiều bạn khác", hot girl Mie tâm sự.

"Ngôi sao thời trang" này muốn xây dựng hình ảnh của mình thành một Fashion icon để truyền cảm hứng về thời trang và cái đẹp cho mọi người. 

Các vlog với nội dung xoay quanh chuyện làm đẹp và chăm sóc cơ thể cũng sẽ được Mie triển khai.

Trước đây Mie từng bị dư luận chỉ trích khá gay gắt bởi vlog "ngại nói tiếng Việt", giọng điệu đà. Tuy nhiên điều đó không làm hot girl này nản chí trong việc tiếp tục cho ra các vlog thời trang. 

Chuyện yêu giữa Mie và hot vlog JVevermind cũng khiến cô bạn gặp không ít áp lực từ sự phản đối của cộng đồng. 

Tuy đã đăng ảnh "mi nhau" cùng lời yêu ngọt ngào trên Facebook nhưng đến thời điểm hiện tại cả Mie và JV vẫn chưa có lời công bố chính thức nào cho chuyện tình cảm của mình. 

Cuối tháng 8 tới đây, Mie sẽ bay sang Mỹ để tiếp tục công việc học tập. 

"Mie sẽ tiếc và nhớ Việt Nam lắm đấy. Mùa hè này Mie đã rất vui vì có thêm nhiều người bạn mới, đặc biệt là các bạn trong hội vloggers khôi hài", cô bạn tâm sự. 

Bài: Trang Chóe
Ảnh: Nam Anh
Make up: Jolie Trang