Thứ sáu, 31/8/2018, 11:07 (GMT+7)

Mr. Đàm mang 'báu vật' ra đấu giá giúp Mai Phương chữa ung thư

Các nghệ sĩ tổ chức đêm nhạc và gây quỹ được 835 triệu đồng để giúp đỡ hai diễn viên mắc bệnh ung thư.

Tối 30/8, đêm nhạc "Tình nghệ sĩ" diễn ra tại TP HCM với sự góp mặt của rất nhiều sao Việt. Đêm nhạc nhằm gây quỹ ủng hộ diễn viên Mai Phương, Lê Bình đang mắc bệnh ung thư và đồng bào gặp lũ lụt thời gian qua. Kế hoạch phát động từ giữa tháng 8 và được đông đảo nghệ sĩ hưởng ứng.

Đêm nhạc bắt đầu với những ca khúc gắn với tên tuổi của các nghệ sĩ xen lẫn là những màn đấu giá. Một nhà hảo tâm giấu tên tặng một bức tranh quý, nhờ ca sĩ Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng đứng ra đấu giá cho chương trình. Một doanh nhân đã mua lại nó với giá 200 triệu đồng.

Đàm Vĩnh Hưng mang ra một chiếc túi độc đáo mà bản thân yêu quý để đấu giá và được mua lại với số tiền 250 triệu đồng.

Số tiền quyên góp được từ việc bán vé và đấu giá đến cuối đêm diễn thu được là 835 triệu đồng. Ca sĩ Bảo Như - đại diện cho diễn viên Mai Phương gửi lời cảm ơn những nhà hảo tâm. Đêm nhạc còn được livestream cho Mai Phương xem qua Facebook tại bệnh viện. Nữ diễn viên không giấu được sự xúc động và cho biết mình đã nợ nhiều ân tình từ đồng nghiệp, khán giả.

Các nghệ sĩ hào hứng với đêm nhạc ý nghĩa.

Ca sĩ Lệ Quyên chia sẻ: "Khi bước vào phòng trà và nhìn thấy đông khách, tôi thực sự thấy rất vui mừng vì càng đông, số tiền quyên góp giúp đỡ đồng bào miền Trung và diễn viên Mai Phương sẽ càng nhiều. Tôi thay mặt cho các anh chị em nghệ sĩ gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến với những nhà hảo tâm, những khán giả đã đồng hành suốt thời gian qua".

Ca sĩ Lưu Hương Giang xác nhận tham gia đêm nhạc từ khi có lời kêu gọi và hết mình cùng các anh chị em.

Ca sĩ Hoàng Bách.

Diva Hồng Nhung.

Dương Triệu Vũ - Bảo Anh.

Ca sũ Lân Nhã, Quốc Đại, Lều Phương Anh, Lê Hiếu và 2 MC Thanh Thảo, Anh Khoa.

Tân Cao
Ảnh: Duy Anh