Chủ nhật, 3/2/2019, 23:01 (GMT+7)

Mỹ Tâm, Minh Hằng và dàn sao Việt trổ tài gói bánh ngày Tết

Bận rộn với lịch diễn nhưng dàn nghệ sĩ Việt không quên gói bánh chưng, bánh tét để cúng tổ tiên và biếu tặng người thân dịp Tết Kỷ Hợi.

Mỹ Tâm chọn thời điểm cuối năm để quây quần, sum họp bên gia đình. Gói bánh là một trong những hoạt động mà gia đình nữ ca sĩ duy trì trong nhiều năm qua.

Minh Hằng dành trọn cả ngày 27 Tết Âm lịch để cùng gia đình gói và nấu bánh chưng, bánh tét đón Tết trong căn biệt thự tại quận 2, TP  HCM. "Bé Heo" không giấu nổi cảm giác thích thú khi được làm bánh từ sáng sớm tới nửa đêm.

Hoàng Thùy Linh cùng gia đình đón Tết ở Tam Đảo. Cô dành trọn vẹn một ngày để nhóm bếp, nấu bánh chưng cùng bố mẹ. 

Angela Phương Trinh gói bánh tét trong những ngày giáp Tết. Ăn chay khoảng một năm nay, cô chọn gói bánh tét chay nhân chuối.

Vợ chồng Phan Như Thảo tạm gác công việc bận bịu để quây quần bên nồi bánh chưng ngày giáp Tết. Đây là lần thứ hai người đẹp được gói bánh chưng. Trong khi đó, ông xã cô - doanh nhân Đức An là "thợ gói bánh" lành nghề bởi từ nhỏ đã được phụ gia đình chuẩn bị Tết. Phan Như Thảo để 10 chiếc bánh cho gia đình ăn, số còn lại cô mang đi biếu họ hàng, người thân.

Lần đầu tiên gói bánh, Ngô Thanh Vân khá chật vật. Nhờ sự giúp đỡ của bạn bè, cô tự tay gói được chiếc bánh đầu tiên.

Hoa hậu Hà Kiều Anh luôn gói bánh chưng mỗi dịp Tết đến. Nổi tiếng với khả năng bếp núc, Hà Kiều Anh không gặp khó khăn khi làm món bánh truyền thống của dân tộc.

Bé Tôm và bé Tép nhà Hồng Nhung cũng được mẹ đưa đến nhà Hà Kiều Anh trải nghiệm việc gói bánh theo phong vị Tết cổ truyền của Việt Nam.

NSND Hồng Vân hào hứng trong năm đầu tiên gói bánh tét.

NSƯT Trịnh Kim Chi gói bánh chưng cùng gia đình trong ngày 27 Tết Âm lịch.