Thứ ba, 16/4/2019, 16:38 (GMT+7)

'Nàng thơ' 18 tuổi của Soobin Hoàng Sơn được chú ý nhờ vẻ đẹp Tây

'Bông hồng lai' Emma Lê xuất hiện trong MV mới nhất của Soobin - 'Đã đến lúc' - và thu hút sự chú ý.

Soobin Hoàng Sơn vừa tái xuất Vpop trong 2019 bằng MV "Đã đến lúc", cán mốc triệu view chỉ sau một ngày. Sản phẩm đánh dấu sự lột xác mạnh mẽ từ "hoàng tử ballad" sang vẻ ma mị, cá tính. Ngoài chất nhạc bắt tai, MV gây chú ý khi có sự tham gia diễn xuất của một cô gái xinh đẹp trong vai người tình.

MV 'Đã đến lúc' - Soobin Hoàng Sơn
 
 

MV 'Đã đến lúc' - Soobin Hoàng Sơn.

Nữ chính tên là Emma Lê (tên đầy đủ Emma Maria Fernandez Lê), sinh năm 2000, đang là sinh viên năm 1 khoa Quản trị Kinh doanh, ĐH Quốc tế TP HCM. Cô là con gái đầu của nữ diễn viên Lê Hóa - người từng tham gia các phim như "Hotboy nổi loạn", "Đẹp từng centimet"... Cha cô là người Tây Ban Nha.

18 tuổi, Emma Lê đã sở hữu chiều cao nổi bật, vẻ đẹp sắc sảo, đặc biệt là đôi mắt cuốn hút.

Diễn xuất của Emma Lê được Vũ Ngọc Đãng nhận xét: "Xem con diễn mà chú bất ngờ luôn. Con lớn thật rồi".

Chia sẻ về sự hợp tác với "ma cà rồng" Soobin Hoàng Sơn, Emma Lê nói: "Trong suy nghĩ của mình, Soobin là một người ngọt ngào, dễ thương. Ngay thời điểm chạm mặt anh với bộ tóc mới, mình có hơi bất ngờ vì khác quá. Anh Soobin rất tinh ý khi thấy mình có hơi 'sốc văn hoá' nên đã nhanh chóng đến hỏi thăm. Sự thân thiện của anh tạo ra bầu không khí thoải mái để hai anh em dễ làm việc hơn".

Emma Lê "tố" đàn anh rất giỏi ngủ. Cô nói: "Khi mọi người nghỉ giải lao và chờ set cảnh mới thì anh ấy tìm chỗ ngủ. Chỉ cần anh ấy nằm xuống thôi là ngủ ngay được luôn". Ngược lại, Soobin Hoàng Sơn nhận xét Emma Lê là cô bé dễ thương, diễn xuất tốt.

Emma thích chơi thể thao, diễn xuất. Cô có thể nói tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha và tiếng Việt.

Nói về những dự định tương lai, Emma Lê cho biết muốn tập trung cho việc học.

Cô cũng sẽ cân nhắc đến việc phát triển nghề diễn nếu nhận được những lời mời phù hợp.

10x chia sẻ: "Mình vẫn phải cố gắng cân bằng việc học và việc làm người mẫu. Mình vẫn đang cân nhắc những cơ hội và hy vọng có thể thử sức với diễn xuất nhiều hơn. Sau khi tham gia dự án của anh Soobin Hoàng Sơn, mình thấy thích thú với việc diễn trước ống kính".

Emma Lê cho biết đang xây dựng hình ảnh năng động, hiện đại.

Cô nàng thành thật: "Hình mẫu lý tưởng của mình là Kendall Jenner. Mình thích chị ấy vì sự cá tính trong phong cách, sang trọng nhưng vẫn rất năng động, thời trang. Còn về lĩnh vực diễn xuất, gần đây, mình có tìm hiểu về chị Ninh Dương Lan Ngọc".

Tân Cao