Thứ sáu, 23/11/2018, 09:18 (GMT+7)

'Nàng thơ xứ Huế' khoe vai gầy bên 'chàng thơ 6 múi' Lê Xuân Tiền

Kết hợp trong nhiều dự án thời trang và phim ảnh, cặp đôi ngày càng thân thiết.

Trong bối cảnh hoài cổ của cung An Định hơn 100 năm tuổi, Lê Xuân Tiền và Ngọc Trân mang đến nét đẹp của những thiết kế sang trọng, tối giản của NTK Đỗ Mạnh Cường.

Ngoài sắc vàng, các mẫu trang phục còn tạo ấn tượng với họa tiết rồng gắn với miền đất cố đô. Họa tiết rồng được khắc họa sắc nét qua kỹ thuật in trên nền vải gấm cao cấp bằng nghệ thuật thêu của những nghệ nhân có thâm niên.

Trang phục trở nên đặc biệt hơn với sự phản quang ánh sáng ở nhiều góc độ. Bảng màu vàng được biến chuyển liên tục từ sắc vàng chanh rực rỡ đến tông vàng cam ấm áp hay sắc vàng đồng sang trọng.

Những bộ suit hở cổ giúp Lê Xuân Tiền khoe khéo vẻ mạnh mẽ, body rắn chắc bên một Ngọc Trân mong manh.

Tháng 12 tới, bộ phim điện ảnh đầu tay của Lê Xuân Tiền - Gái già lắm chiêu 2 - sẽ ra mắt. Anh chàng vào vai Jack, một chàng "phi công" lái
máy bay" Ninh Dương Lan Ngọc.

Sau ngôi vị Hoa khôi du lịch Huế 2015 và sự xuất hiện ấn tượng tại Hoa hậu Việt Nam 2016, Ngọc Trân hiện cũng tập trung cho một số dự án phim ảnh, quảng bá văn hoá với hình ảnh "nàng thơ xứ Huế". Cô cũng góp mặt trong Gái già lắm chiêu 2 với vai khách mời Hoa hậu Phương Nam. 

Cả Lê Xuân Tiền và Ngọc Trân đều đang ở độ tuổi đôi mươi, luôn tràn đầy năng lượng để chuẩn bị cho những bước bứt phá trong sự nghiệp.

Ảnh: Milor Trần, Trang điểm: Quân Nguyễn, Làm tóc: Pu Lê.