Thứ năm, 13/5/2021, 12:38 (GMT+7)

Ngân Khánh hiếm hoi được chồng tháp tùng đi sự kiện

TP HCMNgân Khánh mặc ton sur ton trắng, dự sự kiện khai trương một studio cùng ông xã Đỗ Thiếu Quân, chiều 12/5.

Đây là lần hiếm hoi đôi vợ chồng xuất hiện cùng nhau kể từ khi kết hôn đầu 2015. Sau kết hôn, Ngân Khánh sang Singapore du học về sản xuất phim. Với cô, đó vừa là ước mơ, vừa là quyết định khó khăn nhưng may mắn được ông xã hết lòng ủng hộ. Sống xa nhau, họ học cách yêu thương, chia sẻ nhiều hơn và thường xuyên bay qua lại giữa Việt Nam - Singapore để gặp nhau mỗi lúc rảnh rỗi. Hiện, họ vẫn tập trung phát triển sự nghiệp riêng, tận hưởng cuộc sống chưa vướng bận con cái.

Ngân Khánh chụp ảnh trong phòng studio thiết kế như một khu vườn đầy hoa. Ở tuổi 36, cô sở hữu nhan sắc chín muồi, gia đình và công việc ổn định. Kết thúc lịch học tại Singapore, Ngân Khánh về Việt Nam làm việc. Cô dự kiến tốt nghiệp ngành sản xuất phim từ tháng 4 năm ngoái nhưng vì Covid-19, mọi thứ phải trì hoãn.

Hiện, Ngân Khánh đồng hành Chương trình diễn xuất quốc tế ACA với vai trò đại sứ.

Hiếm hoi chụp ảnh thời trang, cô tự tin tạo dáng trước ống kính.

Nữ diễn viên hội ngộ MC Quỳnh Hương.

Quỳnh Hương tạo dáng với khung cảnh trạm xe buýt màu hồng được dựng tại studio. Khu chụp hình "sống ảo" ở quận 7 (TP HCM) có nhiều phòng trang hoàng theo các chủ đề khác nhau và thay đổi liên tục. Địa điểm này thích hợp cho các nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh, làm vlog.

Cô chụp hình với không gian bếp xinh xắn, tiện nghi.

Ca sĩ Khánh Ngọc mặc váy hai dây đen sexy tới event.

Diễn viên Ngọc Thảo (váy đỏ) cùng Phở Đặc Biệt (phải) tới mừng quản lý Ngọc Tuyên mở studio.

Diễn viên Sara Duyên (váy pastel trễ vai) "trốn" con dự sự kiện.

Thiên Anh