Thứ tư, 28/8/2019, 12:35 (GMT+7)

Ngô Kiến Huy bị 'ép' lộ vòng ba trong MV triệu view

Nam ca sĩ có ý tưởng hài hước khi thực hiện MV 'Truyền thái y' ra mắt ngày 27/8.

"Truyền thái y" đánh dấu sự trở lại của Ngô Kiến Huy với âm nhạc. Ca khúc do nhạc sĩ Nam Nam sáng tác, phần hòa âm phối khí do "phù thủy" Masew đảm nhận. Cả hai đã mất nhiều tháng trời ròng rã ở phòng thu chỉnh sửa mới cho được bản hoàn chỉnh. Xuất hiện ở buổi giới thiệu MV, Ngô Kiến Huy diện vest lịch lãm.

Mv 'Truyền thái y' - Ngô Kiến Huy
 
 

MV 'Truyền thái y'

Nội dung MV mang phong cách hài hước, được Ngô Kiến Huy tiết lộ đầu tư tiền bạc lớn nhất từ trước đến nay, không cần xin tài trợ. Vừa ra mắt khoảng 10h đồng hồ, sản phẩm đã cán mốc triệu view. "Huy chỉ muốn qua MV người nghe nhạc sẽ có cảm giác thư thái, vui vẻ với những mảng miếng hài được cài cắm", nam ca sĩ nói.

Ngô Kiến Huy phát huy sự hài hước, lầy lội vốn có vào MV mang tiếng cười cho người xem. Đặc biệt là cảnh anh ngâm mình trong bồn tắm và bị vạch mông.

Nam ca sĩ kể: "Huy bị ép thực hiện những cảnh này. Nó đều là những ý tưởng ngẫu hứng đến với ekip. Huy có hỏi quản lý có thể thực hiện được nó và đưa lên sản phẩm hay không, mọi người đều nói nó không phản cảm nên Huy gật đầu đồng ý diễn cảnh đó. Khi diễn trong bồn thì do hết quần mặc nên chỉ mặc đúng đồ bảo hộ. Còn cảnh bị vạch mông thì bị kim chích đau thật".

Đến chúc mừng Ngô Kiến Huy có nhiều đồng nghiệp thân thiết. Sam quen thân với Huy 10 năm nay, đứng chung nhiều sân khấu và chương trình khác.

Ốc Thanh Vân dẫn con trai đến chúc mừng "chàng Bắp".

Hội bạn thân "siêu lầy" của Ngô Kiến Huy gồm: Huỳnh Lập, Khả Như, Quang Trung, Hải Triều (từ trái qua).

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật.

Những thành viên của "Chạy đi chờ chi" hội ngộ. BB Trần còn có vai diễn trong MV hỗ trợ Ngô Kiến Huy.

Ngô Kiến Huy và Masew.

Tân Cao