Thứ bảy, 2/2/2019, 00:00 (GMT+7)

Ngọc Duyên da diết với nhạc phim cổ trang do bạn trai sáng tác

Bạn gái Dương Khắc Linh giới thiệu ca khúc 'Duy nhất cho em', nằm trong dự án điện ảnh 'Trạng Quỳnh'.

'Duy nhất cho em' - Ngọc Duyên
 
 

Giai điệu của phần điệp khúc trong sáng tác của Dương Khắc Linh được chọn làm nhạc nền cho phim điện ảnh sắp ra rạp. Dù mới chỉ nhá hàng, bản ballad này đã tạo được hiệu ứng. Ngọc Duyên (Sara Lưu) vừa quyết định tung trọn ca khúc này để fan không còn trông đợi.

Nội dung ca khúc nói về câu chuyện của một cô gái dành tình cảm cho chàng trai nhưng cả hai không đến được với nhau. Cô mang trong mình tâm trạng buồn, chơi vơi.

Với giọng nhẹ nhàng, da diết, nữ ca sĩ mang đến sắc màu được nhận xét phù hợp cho một dự án cổ trang.

Phần giai điệu được Dương Khắc Linh phối mang màu sắc Á Đông, dễ nghe để đi vào lòng người.

Việc hát ca khúc nhạc phim do chính bạn trai sáng tác khiến Ngọc Duyên được cho ưu ái. Dương Khắc Linh cho biết, trong công việc không đặt yếu tố tình cảm. Việc thể hiện ca khúc cần người thích hợp, có chất giọng phù hợp. "Ở Ngọc Duyên có đủ yếu tố đó", anh nói.

Ngọc Duyên - Dương Khắc Linh công khai tình cảm từ tháng 11/2018. Họ thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện hay đi du lịch cùng nhau. Nữ ca sĩ 9x từng chia sẻ bản thân đủ mạnh mẽ để không bị cho dựa dẫm vào bạn trai.

Kết hợp với việc tung ca khúc, Ngọc Duyên còn đầu tư thực hiện một bộ ảnh cổ trang. Trang phục nữ ca sĩ mặc chính là đồ mà nhân vật Điềm do Nhã Phương mặc trong phim.

Lưu Ngọc Duyên, sinh năm 1995, là em gái trưởng nhóm S-Girls Lưu Hiền Trinh. Cô từng theo học khoa thanh nhạc tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Hà Nội, từng có thời gian du học ở Hàn Quốc. Sở hữu ngoại hình xinh xắn, cô từng diễn xuất trong các MV của các ca sĩ Việt như "Nhớ em", "Chỉ còn trong mơ" (Minh Vương M4U), "Điều anh không muốn" (Phan Ngọc Luân), "Không giữ được em" (Ali Hoàng Dương)... 

Sự nghiệp của Ngọc Duyên khởi sắc từ bản hit "Đừng như thói quen" kết hợp với Jaykii. Gần đây, Sara Lưu lấn sân showbiz bằng những sản phẩm âm nhạc kết hợp. Mới nhất, cô cho ra mắt MV "Khi anh bên em" và "Em còn lại gì".

Tân Cao