Thứ sáu, 19/4/2019, 23:44 (GMT+7)

Ngọc Lan ẵm giải Nữ hoàng đêm tiệc báo Ngôi Sao nhờ bộ cánh độc

Nữ diễn viên mừng sinh nhật 15 tuổi của Ngoisao.net bằng cách in tất cả các tiêu đề bài viết về mình từng xuất hiện trên báo lên váy.

Trao giải Queen - King
 
 

Đêm tiệc mừng sinh nhật 15 tuổi của báo Ngoisao.net diễn ra tại TP HCM tối 19/4 quy tụ hàng trăm người nổi tiếng. Họ xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ với những trang phục ấn tượng. Anh hiệu Ông hoàng, Bà hoàng đêm tiệc thuộc về vợ chồng diễn viên Ngọc Lan - Thanh Bình. Họ nhận cup kỷ niệm từ Hồ Ngọc Hà - Kim Lý trao tặng.

Cả hai bày tỏ sự vui mừng, hạnh phúc khi có được vinh dự này. BTC quyết định trao tặng danh hiệu này cho hai diễn viên vì sự xuất hiện với trang phục đầu tư, ấn tượng.

Bộ cánh Ngọc Lan lựa chọn khá đặc biệt. Cô tiết lộ nó được lấy cảm hứng từ logo của báo Ngoisao.net. Bộ cánh ôm sát màu xanh nõn chuối tôn dáng. Cô nhấn nhá bằng chiếc nơ "khủng" ở sau lưng.

Chiếc nơ này rất đặc biệt khi Ngọc Lan đã cố tình in tất cả các tựa bài viết về cô cũng như gia đình mình từng xuất hiện trên báo Ngoisao.net suốt 15 năm qua. Ngọc Lan tiết lộ, có một cái tít cô đặc biệt yêu thích đó là viết về gia đình, trong đó nhắc đến cậu con trai.

Trước đó, khi xuất hiện trên thảm đỏ, Thanh Bình đã ân cần hộ tống, chỉnh sửa váy cho Ngọc Lan.

Cặp đôi nhí nhảnh khoe "sản phẩm độc" khó trộn lẫn với bất cứ đồng nghiệp nào.

Ngọc Lan còn hài hước tiết lộ, để có sự xuất hiện hoàn thiện và đẹp nhất, khi di chuyển từ quận 2 sang quận 7 (nơi diễn ra dạ tiệc), cô đã rất vất vả khi ngồi trên xe. Nữ diễn viên gần như phải nằm để chiếc nơ phía sau không bị nhăn.

Tân Cao