Thứ sáu, 3/1/2020, 15:33 (GMT+7)

Ngọc Lan gợi cảm sau chia tay

Nữ diễn viên cắt tóc ngắn, mặc mốt không nội y sau chia tay Thanh Bình.

Tháng 11/2019, Ngọc Lan chia tay Thanh Bình sau gần bốn năm chung sống. Họ có với nhau một con trai ở tuổi lên hai. Sau công khai đổ vỡ hôn nhân, Ngọc Lan thỉnh thoảng xuất hiện ở các sự kiện của làng giải trí. Cô nói việc chia tay do không còn cùng quan điểm sống, chí hướng, không phải bị ai tác động, chia rẽ. Suốt sáu tháng qua, Ngọc Lan dừng toàn bộ các dự án phim ảnh để ở bên con trai.

Để đánh dấu một cuộc sống mới, Ngọc Lan thay đổi bản thân bằng mái tóc ngắn cá tính.

Cô thử nghiệm phong cách gợi cảm hơn. Ngọc Lan diện trang phục cắt xẻ, khoét ngực bạo trong loạt ảnh mới. Cô còn mạnh dạn mix trang phục không nội y khoe vòng một. 

Vẻ thời thượng của bà mẹ một con. Nữ diễn viên muốn chứng minh phụ nữ vẫn mạnh mẽ khi "không thuộc về ai".

Với những thiết kế như đầm trễ, chất liệu voan, Ngọc Lan khoe vẻ nữ tính. 

Ngọc Lan khá hồi hộp khi phải diện những bộ trang phục sexy. Khi xem lại những hình ảnh này, cô còn tự thấy ngỡ ngàng về mình. 

Ngọc Lan chia sẻ, thời gian biểu hiện tại: sáng thức dậy và đưa con đi học, sau đó về nhà dọn dẹp, nghiên cứu các phương pháp dạy con từ các mẹ bỉm sữa. Đến chiều, cô tới trường đón con và dành trọn vẹn buổi tối để gần cậu nhóc.

Năm 2020, Ngọc Lan sẽ nhận kịch bản để quay lại với phim trường.

Cô tâm sự: "Có nhiều lúc tôi nhớ cơm đoàn, từng tiếng cười của các anh chị em quay phim, trang điểm, âm thanh, ánh sáng... Nhưng việc dừng lại để ở bên con thời gian qua là hoàn toàn xứng đáng. Hiện cuộc sống hai mẹ con đã ổn định, đây là lúc để tôi tự tin trở lại với công việc".

Ảnh: Đức Noise, Stylist: Pông Chuẩn, Trang điểm: Trí Trần.

Tân Cao