Chủ nhật, 27/12/2020, 10:01 (GMT+7)

Nhã Phương khoe sắc khi lên chức Phó chủ tịch, vỡ òa vì món quà từ Trường Giang

Nhã Phương ra dáng doanh nhân trong ngày lên chức, được nhiều đồng nghiệp đến chúc mừng, trong đó bất ngờ nhất là sự xuất hiện của Trường Giang.

Ngày 26/12, Nhã Phương được công bố làm Phó chủ tịch của một thương hiệu do cô đồng sáng lập, điều hành kinh doanh. Khác với vẻ nhẹ nhàng, nữ tính thường thấy, "bà mẹ một con" diện trang phục menswear cá tính và đậm chất doanh nhân.

Nhã Phương khoe vòng eo thon gọn, thần thái tươi trẻ. Nữ diễn viên tự tin khi đảm nhận vai trò mới song song với hoạt động nghệ thuật.

Gây bất ngờ lớn là "trùm cuối" Trường Giang xuất hiện gần cuối sự kiện. Anh lặng lẽ đứng một góc theo dõi vợ chia sẻ trên sân khấu sau đó mang theo bó hoa lớn tiến đến chúc mừng vợ khiến Nhã Phương vỡ òa.

Nhã Phương hạnh phúc vì sự xuất hiện không báo trước này của ông xã.

Nhiều năm yêu nhau, cưới và có một con gái, Nhã Phương luôn được ông xã chiều chuộng, chăm sóc. Nữ diễn viên "Tuổi thanh xuân" thường xuyên được ông xã nấu ăn ngon cho, hỗ trợ chăm sóc con ở nhà. Trong nghệ thuật cũng như kinh doanh, nam nghệ sĩ đều ủng hộ, động viên vợ. "Đó là động lực lớn nhất để tôi phấn đấu thành công hơn nữa", Nhã Phương nói.

Nhã Phương bày tỏ niềm hạnh phúc được làm mẹ. Việc "lên chức" này giúp cô có thêm nhiều kinh nghiệm, muốn chia sẻ cùng nhiều bà mẹ bỉm sửa khác. Cô còn vận dụng những gì đã trải nghiệm và học được vào công việc kinh doanh, để mong muốn chị em phụ nữ ngày càng đẹp hơn, đặc biệt sau khi lấy chồng, sinh con.

Đến chúc mừng "bà chủ" Nhã Phương có Diễm My 9x (trái). Họ thân thiết với nhau ở công việc lẫn đời thường.

Trương Thế Vinh và Thúy Ngân công khai xuất hiện chung một khung hình sau nhiều đồn đoán hẹn hò.

Tân Cao