Chủ nhật, 12/5/2019, 15:00 (GMT+7)

Nhã Phương và dàn sao Việt chia sẻ xúc động trong 'Ngày của mẹ'

Những lời tri ân dành tới mẹ của Nhã Phương khiến nhiều người xúc động.

Ngày của mẹ được tổ chức vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng 5, nhằm tôn vinh sự hy sinh không biết mệt mỏi của những người mẹ trên khắp thế giới. Nhân Ngày của mẹ, nhiều sao Việt gửi gắm những món quà, lời chúc tình cảm đến đấng sinh thành. Đăng tải hình ảnh của mẹ lên trang cá nhân, H'Hen Niê cho biết mẹ chính là tình yêu, nguồn cảm hứng giúp cô có được những thành công hiện tại.

Nhã Phương nhắn nhủ mẹ những dòng tâm sự xúc động: "Có một người mà mỗi khi Phương vui, người ấy có thể rơi nước mắt hạnh phúc. Mỗi khi Phương buồn, người ấy sẵn sàng ở bên cạnh, không quá nhiều hỏi han, nấu cho Phương những món Phương thích và lắng nghe.

Người ấy luôn giấu Phương mỗi khi bị ốm. Người ấy luôn giả vờ gọi điện mắng mỏ nhưng thực chất là để xem Phương có quá bận rộn mà bỏ bữa. Người ấy ít khi nói lời yêu nhưng mọi hành động đều tràn đầy tình yêu... 12/5 là ngày của những người mẹ trên toàn thế giới, hãy cùng Phương bày tỏ tình yêu đến mẹ".

Thanh Thúy tặng mẹ chiếc máy lọc nước nhân Ngày của mẹ.

Phương Thanh chúc mừng Ngày của mẹ. Cô cập nhật sức khỏe của mẹ từ ngày sinh con gái: "Năm Thân - 2004, lúc Chanh mang bầu em Gà là bà ngoại yếu lắm. Sinh em Gà xong bà ngoại ôm em Gà sát nút tới giờ luôn. Bà khỏe hẳn lên nhờ có em Gà. 8 năm trời bà nằm kế bên cạnh cháu, cứ tưởng tượng là canh con, sau 8 tuổi em Gà ngủ với mẹ. Giờ Gà 14 tuổi rồi, bà ngoại vẫn ổn. Chanh mà sinh thêm một con trai nữa chắc chắn là ngoại khỏe nữa".

Bằng Kiều chia sẻ hình ảnh cả gia đình đi chơi vui vẻ. Anh gửi lời chúc đến mẹ mình và tất cả các bà mẹ trên thế giới.

Quang Dũng đăng tải hình ảnh bên cạnh mẹ và nhắn nhủ: "Mẹ là duy nhất".

Á hậu Trà My mua hoa tặng mẹ và gửi tới đấng sinh thành lời chúc ngọt ngào, ý nghĩa.

Diễm My và mẹ
 
 

Vừa mất mẹ cách đây ít ngày, Diễm My 9x đăng tải khoảnh khắc vui nhộn bên mẹ và nhắn nhủ: "Tình yêu không đong đếm được, mẹ vĩ đại của con".

Thu Hà đăng hình mặc áo dài cạnh mẹ. Cô chia sẻ: "Với con mỗi ngày đều là ngày của mẹ".

Anh Minh