iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhà thờ Đức Bà

 • 'Vợ chồng mình gửi mấy tấm cho bà con cùng coi nha. Mình và ông xã quen nhau rùi chơi với nhau cũng khá lâu, kết quả là một đám cưới xuyên Việt luôn đó. Mình quê Ninh Bình, ông xã ở Huế còn 2 đứa thì lại làm việc hết trong Sài Gòn'.
  >> Đăng ký dự thi ảnh cưới tháng 9
 • Chiều chiều, các nhóm teen hẹn nhau ra công viên, trải các bìa cac-tông ra ngồi và vô tư "gầy" sòng!
 • 'Đến tận bây giờ mình vẫn không nghĩ là đã có anh đồng hành bên cạnh. Anh xã và mình gặp nhau tình cờ, khi mình còn tự do bay nhảy chưa muốn dính vào sợi dây ràng buộc, thế mà em đã gặp anh, gặp người bạn đời đồng hành với em trên con đường này'.
  >> Dự thi ảnh cưới tháng 2 và tháng 3
 • 'Hoy theo tiếng Thái Lan có nghĩa là con sò, kỷ niệm một lần chúng tôi vào ăn ở nhà hàng Thái. Chúng tôi quen nhau 2 năm và quyết định chụp bộ ảnh cưới này để kỷ niệm thời yêu nhau cũng như chuẩn bị bước vào cuộc sống hôn nhân'.
  >> Dự thi ảnh cưới tháng 11
 • Ngày thứ 3: Carmen và Cinderella
  5h30, Bảo chủ động nhắn tin: 'Hôm nay Mi muốn đi đâu đây?'. Mi bỗng thấy vui vui, trả lời: 'Cho Bảo chọn đó' - 'Vậy Carmen nha. Mi thích chỗ đó lắm mà'.
 • Bộ ảnh cưới của bọn mình chụp tại quận 2 và nhà thờ Đức Bà. Mình là Mai Thị Ánh Nguyệt, ông xã mình Lê Xuân Hoàng. Chúng mình yêu nhau 3 năm, mình sẽ khăn gói theo anh vào ngày 19/12. Trải qua bao khó khăn tưởng chừng như không thể đến được với nhau, nhưng bằng tình yêu chúng mình đã vượt qua. Tính mình ngang bướng nhưng được cái anh rất hiểu mình, mình rất hạnh phúc vì điều đó. Qua đây, mình gửi bộ ảnh cưới này như là một món quà bất ngờ tặng cho anh. Cảm ơn anh vì tất cả.
  >> Dự thi ảnh cưới tháng 11
 • Mình là Ngọc Thy, ông xã tương lai mình là Thái Hoàng, bộ ảnh cưới này bọn mình chụp ở nhà thờ Đức Bà và Phú Mỹ Hưng vào tháng 10. Ngày đầu năm mới 1/1/2011 tới đây là ngày bọn mình chính thức trở thành vợ chồng. Mình chỉ muốn nói với ông xã tương lai mình một điều thôi: 'Em rất hạnh phúc khi có anh bên cạnh, cảm ơn anh của em rất nhiều'.
  >> Dự thi ảnh cưới tháng 11
 • 'Mình tên Dung, chồng mình tên Tuấn. Bộ ảnh cưới của mình được nhiều người quen giúp thực hiện'.
  >> Dự thi ảnh cưới tháng 11
 • 'Mình tên Trần Hương, ông xã mình tên Đình Minh. Tụi mình vừa tổ chức đám cưới vào ngày 24/10. Mình đã theo dõi chương trình rất lâu, giờ mới có cơ hội được tham dự.'
  >> Dự thi ảnh cưới tháng 11
 
 
goto top