Thứ năm, 25/4/2019, 00:00 (GMT+7)

Nhan sắc người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2019

Tạp chí People bình chọn Jennifer Garner là người phụ nữ đẹp nhất năm 2019.

Jennifer Garner mới đây được công bố là gương mặt trang bìa số tháng 4 của tạp chí People. Cô đồng thời đoạt danh hiệu Người phụ nữ đẹp nhất năm 2019 do tạp chí này bình chọn. People cho biết, họ chọn Garner vì cô biết cân bằng sự nghiệp với các hoạt động kinh doanh. Cô cũng làm tốt vai trò đại sứ của tổ chức Save the Children. "Cô ấy xứng đáng được xuất hiện trên ấn phẩm The Beautiful Issue 2019", tạp chí này viết.

Nhận được giải thưởng cao quý, Garner nói cô chưa bao giờ nghĩ mình là mẫu phụ nữ xinh đẹp, hấp dẫn. Cô tiết lộ mình không giỏi trang điểm. Cô khẳng định hình mẫu của mình là một bà mẹ chứ không phải một minh tinh quyến rũ. Trước Garner, những người phụ nữ đẹp nhất thế giới trong ba năm gần đây là Pink (2018), Julia Roberts (2017) và Jennifer Aniston (2016).

Jennifer Garner sinh ra tại Mỹ. Nữ diễn viên sinh năm 1972 từng có 9 năm học múa ballet. Sống trong gia đình có bố là kỹ sư, mẹ là giáo viên tiếng Anh, ngay từ nhỏ, bố mẹ không cho phép Garner và các chị em trong gia đình được trang điểm, nhuộm tóc, xỏ khuyên.

Có đam mê với điện ảnh, Garner sau khi ra trường chuyển đến Los Angeles sinh sống. Tại đây, cô tìm kiếm các cơ hội để được đóng phim.

Nhờ nhan sắc nổi trội, khả năng diễn xuất tự nhiên, Garner từng được đóng vai nhỏ trong ba tập của phim truyền hình Felicity trước khi nổi tiếng với vai diễn trong các phim Dude, Where's My Car đầu những năm 2000.

Vai chính trong phim Alias từng giúp Garner giành được Quả Cầu Vàng ở hạng mục Nữ diễn viên kịch truyền hình xuất sắc. Cô cũng giành 4 giải SAG và nhận nhiều đề cử tại Emmy Award. Năm 2018, cô trở lại màn ảnh với vai đả nữ trong tác phẩm Peppermint.

Garner từng có cuộc hôn nhân 13 năm với "người dơi" Ben Affleck. Kết hôn từ 2005, họ có với nhau ba người con chung. Nhưng, cả hai quyết định chia tay hồi đầu năm 2018.

Sau khi ly hôn Affleck, Garner có mối quan hệ tình cảm với doanh nhân 
John Miller. Họ công khai yêu nhau từ tháng 10/2018.