Thứ bảy, 8/12/2018, 07:03 (GMT+7)

Nhan sắc tân Hoa hậu Miss Supranational 2018

Nhiều khán giả nhận xét, Valeria Vazquez hơi "dừ" so với tuổi 24.

Vượt qua 72 nhan sắc đến từ khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, người đẹp Puerto Rico - Valeria Vázquez - đăng quang Hoa hậu Siêu Quốc gia 2018 rạng sáng 8/12 (giờ Hà Nội). Mỹ nhân chiến thắng năm nay 24 tuổi, sở hữu hình thể chuẩn mực cùng chiều cao 1,78m. 

Ở phần thi ứng xử, nhận được câu hỏi liên quan đến quan niệm của bản thân về cái đẹp, Hoa hậu Puerto Rico cho rằng, cái đẹp luôn xuất phát từ nội tâm. Nó bao gồm cả vẻ đẹp bên trong lẫn bên ngoài. Nếu không có vẻ đẹp tâm hồn, bạn sẽ không thể là một người đẹp.

Valeria Vazquez Latorre tốt nghiệp ngành Dược, ĐH Puerto Rico. Trước khi đăng quang, người đẹp châu Mỹ không vào top ứng viên tiềm năng do các chuyên trang nhan sắc bình chọn.

Theo Angeliopedia, Valeria Vazquez là một người mẫu chuyên nghiệp tại quê nhà. Cô cũng từng trình diễn thời trang tại New York, CH Dominica...

Ở bên ngoài đời thực, Tân Hoa hậu Siêu Quốc gia là cô gái sexy. Ngoài gương mặt khả ái, cô cũng sở hữu làn da nâu rám nắng cùng body hút mắt.

Sở thích của Valeria Vazquez là du lịch biển. Cô thường xuyên đi dạo trên các bãi biển ở quê nhà cùng bạn bè, gia đình. Cô từng chia sẻ bản thân muốn đi du lịch khắp thế giới để tìm hiểu về con người, văn hóa của những nơi cô đi qua.

Trên trang cá nhân, Tân Hoa hậu Siêu quốc gia thường xuyên khoe vóc dáng nóng bỏng với trang phục bikini.

Cô gái 24 tuổi có phong cách thời trang cá tính, nổi loạn ở đời thường.

Sau khi đăng quang, nhan sắc của Tân Hoa hậu gây nhiều tranh cãi. Một số người dùng mạng xã hội nhận xét, khuôn mặt của Valeria Vazquez  có phần hơi dừ so với tuổi 24.

Nhiều khán giả cho rằng trong Top 10, có nhiều người đẹp nổi trội hơn hẳn Valeria Vazquez.

Valeria Vazquez làm nên kỳ tích khi mang về chiếc vương miện Hoa hậu Siêu quốc gia đầu tiên cho Puerto Rico.