Thứ ba, 30/7/2019, 14:57 (GMT+7)

Nhóm nhạc tân binh CZB thừa nhận lấy BTS làm hình mẫu

Đại diện CZB khẳng định, các thành viên được đào tạo theo mô hình nhóm nhạc Hàn Quốc song CZB vẫn mang dấu ấn Việt.

Chiều 29/7, CZB - nhóm nhạc tân binh gồm sáu thành viên chính thức ra mắt showbiz Việt. Nhóm nhạc nam đến từ Big Arts Entertainment gồm: Cường Jin, Phong Gizo, Amax, Giun Dra, Vương Sơn và T.A.

Các thành viên giải thích, CZB là chữ viết tắt cho "Crazy Bros" - những người anh em "crazy", ẩn giấu sự "điên" trong đam mê mãnh liệt dành cho âm nhạc. Tên nhóm cũng thể hiện cái ngông, "điên" nhưng không đi quá giới hạn trong cuộc sống thường ngày của các thành viên.

Một năm trước khi ra mắt, các chàng trai dành ra từ 10 đến 12 tiếng mỗi ngày để luyện tập vũ đạo, kỹ năng mềm. Các thành viên cho biết, họ cố gắng 200% để có thể debut hoàn hảo nhất.

CZB thừa nhận, họ chịu ảnh hưởng từ nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc - BTS và lấy BTS làm hình mẫu để phát triển. Tuy nhiên, đại diện công ty quản lý khẳng định: "Mặc dù được CZB được đào tạo bài bản bởi ê-kíp chuyên môn của Hàn Quốc, sản phẩm âm nhạc lại được sản xuất với ê-kíp Việt từ nhạc sĩ, producer, vũ đạo… nên sẽ có dấu ấn Việt rõ ràng".

Những chàng trai CZB chọn phong cách nổi loạn. 6 thành viên đến từ các tỉnh thành khác nhau nhưng CZB đã mang họ tới gần nhau hơn để cùng thực hiện ước mơ ca hát.

Các thành viên cũng thể hiện tài lẻ riêng trong buổi ra mắt truyền thông.

CZB thừa nhận có những lúc các thành viên đã cãi cọ, không kìm chế được đến mức văng tục. Nhưng rồi họ đã ngồi lại suy nghĩ và quyết định kìm cái tôi của mỗi người xuống. 

Kết hợp thành nhóm, công ty quản lý yêu cầu 6 chàng trai không được yêu đương trong ba năm. Họ muốn đảm bảo đời tư "sạch" khi ra mắt công chúng.

Nhóm chọn hoa hướng dương làm biểu tượng chủ đạo. "Hoa hướng dương là một loài hoa luôn hướng về phía mặt trời, là biểu tượng cho lòng trung thành và sự kiên định. Lựa chọn hình ảnh hoa hướng dương này, CZB muốn truyền tải tinh thần tích cực, lạc quan và vui vẻ tới khán giả", đại diện CZB phát biểu.

Màn trình diễn của CZB
 
 

Màn trình diễn của CZB.

Thiên Anh