Thứ sáu, 19/7/2013, 06:00 (GMT+7)

Những ca sĩ nổi tiếng bị Rolling Stone phớt lờ

Miley Cyrus, Celine Dion, Nicki Minaj... và rất nhiều tên tuổi khác đều chưa từng được lên trang bìa của tạp chí danh giá này.

Dù Miley Cyrus chưa phải là những cái tên thuộc hàng "đại thụ" của làng nhạc thế giới, nhưng những gì mà nữ ca sĩ này cống hiến không hề kém cỏi chút nào. Thậm chí số lượng vé bán ra cho các buổi hòa nhạc của Miley còn nhiều hơn tổng số vé của một số nghệ sĩ xuất hiện trên gương mặt trang bìa của Rolling Stone. Vì vậy việc tờ tạp chí uy tín này vẫn phớt lờ Miley và quyết không mời cô nàng lên trang bìa là một trong những thắc mắc lớn của người hâm mộ.

Thật bất ngờ khi cả một diva đình đám như Celine Dion cũng chưa từng lên trang nhất của Rolling Stone. So với Miley và nhiều nghệ sĩ khác, Celine Dion xứng đáng được gọi là "tượng đài".

Chẳng hiểu lý do gì mà Rolling Stone lại có thể quên một người quá ư xuất sắc như Cher. Nếu có hình Cher trên trang bìa, chắc chắn Rolling Stone còn hút khách hơn nữa bởi nữ nghệ sĩ này có một lượng fan trung thành khá hùng hậu.

Ngay cả đến huyền thoại như ABBA còn chưa được lên trang nhất của Rolling Stone thì Miley Cyrus cũng đừng lấy gì làm buồn phiền nhé.

Hiện tượng một thời của làng nhạc thế giới Norah Jones cũng chưa biết "mặt mũi" trang bìa Rolling Stone là như thế nào.

Rolling Stone xếp TLC là "một trong những bộ ba vĩ đại nhất mọi thời đại" nhưng lại chẳng thèm mời nhóm lên trang bìa lấy một lần.

Ke$ha cũng là một gương mặt hái ra tiền của làng nhạc. Và cô cũng sẽ là một gương mặt hoàn hảo trên trang bìa của Rolling Stone. Thật tiếc đến bây giờ, điều tuyệt vời này vẫn chưa xảy ra.

Có lẽ Rolling Stone không có mấy hứng thú với các rapper nên một ngôi sao bự như Nicki Minaj vẫn không hề được "quý báo" chú ý.

2 trong số các album của The Cure được Rolling Stone bình chọn là "Một trong những album vĩ đại nhất mọi thời đại". Nhưng khổ nỗi The Cure vẫn không hề được lên trang bìa một lần nào.

Rolling Stone là tạp chí chuyên về âm nhạc danh giá và uy tín tại Mỹ. Tờ báo này chuyên đưa tin về các ngôi sao, ca sĩ nổi tiếng và các ca khúc bất hủ. Thật bất ngờ khi có rất nhiều ca sĩ tiếng tăm lại bị Rolling Stone "phớt lờ" và chưa một lần được mời lên trang bìa của báo. Đây phải chăng là một điều quá thiếu sót của Rolling Stone?

Yên Chi