Thứ năm, 5/9/2013, 03:00 (GMT+7)

Những icon thời trang tạo chất cho đường phố New York

Họ là những gương mặt được bình chọn phong cách nhất trên đường phố New York, đại diện cho thành phố sắc màu này.

Ngôi sao nhạc Rock Courtney Love và tay trống, người mẫu Scott Lipps sở hữu phong cách thời trang cổ điển kiểu Rock chic những năm 80.

Là một đầu bếp và chủ nhà hàng, nhưng Marcus Samuelsson lại luôn là ẩn số thú vị tại các Tuần lễ thời trang. Phong cách của anh mang ảnh hưởng bởi những ngôi sao nhạc Rock như David Bowie, Bob Marley.

Kate Foley là một stylist và nhà tư vấn sáng tạo khá có tiếng ở New York hiện nay. Nhãn hiệu mà fashion icon này yêu thích là Prada. 

Chris Benz là gương mặt không thể thiếu tại các Tuần thời trang, đặc biệt là New York Fashion Week diễn ra một vài ngày tới. Anh là nhà thiết kế thời trang được Michelle Obama đặc biệt yêu thích. Phong cách của Chris Benz thiên về sự đơn giản.

Song song với vai trò một ca sĩ đa zi năng trong các dòng nhạc, Kilo Kish cũng thể hiện khả năng am hiểu thời trang với việc theo học cùng lúc hai trường về thiết kế.

Anna Ziourova từng là stylist cho những tạp chí hàng đầu như Vogue, Glamour. Cô hiện là Giám đốc thời trang của tờ Tatler Russia.

Gương mặt xinh đẹp, phong cách vintage ngọt ngào đã giúp Rachel Antonoff nổi lên nhanh chóng khi xuất hiện trong một bộ phim về thời trang. Cô gái này hiện là nhà thiết kế và chuẩn bị ra mắt bộ sưu tập theo hơi hướng nữ tính pha lẫn tomboy.

Natalia Kills - ca sĩ nhạc Pop lại hiếm khi viện tới đồ hàng hiệu. Cô chuộng những món đồ bình dân để tạo nên style trẻ trung, cá tính.

Trên sàn diễn Broadway, Pattina Miller là một ngôi sao sáng. Cô cũng là thành viên của ban nhạc Pippin vừa giành giải Tony Award năm nay. Ngoài đời, nữ ca sĩ chuộng phong cách nữ tính, thanh lịch.

Fiona Byrne là người sáng lập và Tổng biên tập của tờ The Byrne Notice. Với tờ báo này, cô tạo ra một cộng đồng yêu thích thời trang ở thành phố New York, cùng nhau trao đổi để tìm kiếm và sở hữu mọi món đồ xì tai nhất.

Chloe Norgaad được yêu mến bởi phong cách màu sắc tràn đầy sức sống. Cô đang là người mẫu tự do và từng tham gia nhiều chiến dịch quảng cáo lớn.

Loan Tran - cô gái gốc Việt - là một dancer đường phố được yêu mến ở New York. Phong cách của Loan Tran là quái, độc, lạ. Ít ai biết rằng ban ngày, cô gái trẻ này làm công việc của một nhân viên kế toán mẫn cán.

Hanne Gaby Odiele là người mẫu từng được mời trong các quảng cáo của Balenciaga hay Mullberry. Cô gái này thiên về phong cách thể thao, năng động kiểu tomboy.

Chắc không ai còn lạ gì Danielle Bernstein - chủ nhân blog thời trang nổi tiếng Who wore what. Trên Instagram, fashion icon này có hơn 220.000 người follow. Cô được xem là một gương mặt tiêu biểu của phong cách đường phố New York hiện đại.

Lisa Salze, người thành lập và nhà thiết kế của Lulu Frost.

Ruthie Friedlander, quản lý của nhãn hiệu The Row.

Hannah Bronfman, nữ DJ, đồng thành lập tờ Beautified.

Blair Eadie, chủ nhân blog thời trang Pacific - Atlantic.

Brooke Wall, người thành lập trang web về thời trang nổi tiếng The Wall Group.

Preetma Singh, biên tập viên của The Wall Street Journal Magazine, chủ blog thời trang.

Nicole Trunfio, người mẫu kiêm nhà thiết kế trang sức, phụ kiện.

Jennifer Missoni, diễn viên.

Nicolette Mason, phóng viên thời trang của Marie Claire và nhiều tạp chí khác.

Sydney Reising, người thành lập - CEO của tờ Sydney Reising Creative.

Mia Moretti và Margot, ca sĩ, nhạc công của ban nhạc The Dolls.

Trang Shaelyn