Thứ sáu, 8/1/2021, 00:00 (GMT+7)

Những lần Kate và Meghan gợi nhớ cố công nương Diana

Phong cách của Diana vượt thời gian và luôn truyền cảm hứng cho hai con dâu.

Trong chuyến thăm Đức năm 1985, Diana kết hợp chiếc váy đen hở vai với chiếc Spencer Tiara, vòng cổ bằng đá sapphire và kim cương, cũng là món quà của Quốc vương Oman. Vào 2018, Kate đã bày tỏ sự kính trọng đối với Diana khi cô diện một chiếc váy tương tự với Lover’s Knot Tiara và một chiếc vòng cổ.

Trong chuyến thăm Học viện Quân sự Sandhurst năm 1987, trang phục của Diana đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Vào 2019, Meghan phối đồ màu trắng gợi nhớ về diện mạo của Diana.

Thời trang của Diana không bao giờ lỗi mốt. Trong chuyến công du của hoàng gia ở Italy năm 1985, Diana đã chọn chiếc váy màu hồng phấn và chiếc mũ đồng điệu. Kate tham dự sự kiện của hoàng gia tại cung điện Buckingham năm 2019 trong bộ vest lịch lãm có màu tương tự. Chiếc mũ ton sur ton đã hoàn thiện vẻ ngoài hoàn hảo cho Kate.

Giáng sinh năm 1993 tại Sandringham, Diana kết hợp áo cổ lọ với mũ rộng vành màu đen và khoác ngoài chiếc áo đỏ tươi. Năm 2006, Catherine tham dự Sovereign’s Parade và mặc một bộ trang phục khá tương đồng với Diana.

Năm 1995, khi tham dự sự kiện ở London, Diana mặc một bộ váy trắng với điểm nhấn là những đường kẻ màu đen, kết hợp chiếc mũ kiểu homburg. Khi tham dự Royal Ascot năm 2018, Meghan đã dành sự tôn vinh tinh tế cho Diana với chiếc váy cài cúc vừa vặn và chiếc mũ đen trắng.

Cả Diana và Kate đều thu hút được mọi sự chú ý về mình khi diện tông màu đỏ rực.

Trở lại năm 1990, Diana xuất hiện đầy thời thượng trong bộ đồ do Franco Moschino thiết kế. Cô thích phong cách này và đã mặc nó trong nhiều dịp. Nhiều năm sau, Kate cũng mặc một chiếc áo khoác họa tiết houndstooth dài đến đầu gối.

Năm 2018, Meghan Markle chọn một chiếc váy hai dây màu trắng cổ yếm thanh lịch cho đám cưới với hoàng tử Harry. Năm 1992, công nương Diana từng xuất hiện với vẻ ngoài gần như giống hệt khi dự tiệc chiêu đãi tại Spencer House ở London.

Tại đám cưới của công chúa Eugene và Jack Brooksbank, Kate diện váy màu hồng và chiếc mũ cocktail thanh lịch, rất gần với phong cách mà Diana đã mặc ở Guildhall năm 1983. Mặc dù không có chấm bi, trang phục của Kate vẫn có đường viền cổ xếp nếp tương tự và tay áo phồng.

MangoQQ