Thứ năm, 18/7/2019, 23:16 (GMT+7)

Những lời thoại sâu cay khiến 'tiểu tam' méo mặt của Linh 'thánh chửi'

Những câu nói đanh đá, chua ngoa của Linh được nhiều khán giả phim "Về nhà đi con" hưởng ứng.

Phùng Khánh Linh là gương mặt quen thuộc của màn ảnh Việt. Gần đây, Khánh Linh vào vai Linh - bạn thân Anh Thư (Bảo Thanh) trong dự án truyền hình ăn khách Về nhà đi con.

Là bạn thân, Linh không ít lần cứu Thư thoát khỏi rắc rối trong công việc cũng như chuyện tình cảm. "Quân sư quạt mo" cho nữ chính có những câu thoại vừa tếu táo, chua ngoa khiến người xem thích thú.

Ở tập 62, thấy Thư đau khổ khi bị Vũ (Quốc Trường) bỏ bê, Linh nhắn tin, dằn mặt "con giáp thứ 13" tên Nhã (Quỳnh Nga). Cô nhắn tin: "Tên Nhã thì con người hãy như vậy. Đừng mượn cớ công việc mà động vào chồng người khác".

Khi bị Thư tỏ ý trách móc, Linh khẳng định cô nhắn tin dằn mặt Nhã vì thương Thư. Cô tức giận khi bạn thân bị "con giáp thứ 13" đè đầu cưỡi cổ. Cô khẳng định, "tao mà không kìm được, tao cho cái con tên Nhã ra bã luôn".

Thấy Thư đau khổ vì Vũ mà không màng đến hợp đồng hôn nhân 3 tỷ, Linh chỉnh đốn Thư. Cô khẳng định Thư vẫn ở "cửa trên". Nếu Nhã léng phéng với Vũ, Thư nên thẳng tay dằn mặt.

Đến thăm Thư đúng thời điểm Nhã gửi hoa và quà để khiêu khích Thư. Linh bức xúc: "Con mặt giặc này công khai khiêu chiến rồi đấy. Lần này nhá, mày mà để cho nó đè đầu cưỡi cổ một lần nữa chị khinh mày tới tận già luôn, giận mày tới tận già luôn".

"Nghe chị Linh chửi mà em thấy mát lòng mát dạ ghê gớm. Chửi 'chất như nước cất' luôn", khán giả Vũ Linh bình luận.

Linh khẳng định bạn thân cô sống biết điều, sòng phẳng chứ không "chuyên đi đâm sau lưng" như Nhã.

Linh đánh ghen Nhã Về nhà đi con
 
 

Trích đoạn Linh thay Thư đánh ghen Nhã.

Linh sẵn sàng "khô máu" khi thấy Thư chịu thiệt thòi.

Trước khi dọa "chặt cụt đuôi" cáo già tên Nhã, Linh giật mạnh tóc "con giáp thứ 13". Khánh Linh cho biết đầu Quỳnh Nga bị đau, tay đỏ ửng sau cảnh đánh ghen. Theo dõi phản hồi của khán giả trên mạng xã hội, cô cảm thấy sung sướng vì khán giả hả hê trước màn Linh sỉ nhục Nhã, đòi lại công bằng cho Thư. "Rất nhiều bạn nói 'chị ơi, xem màn bắn rap của chị mà em phê".

Chia sẻ về lý do nhận vai Linh - một vai nhỏ trong phim, Khánh Linh cho biết cô luôn tâm niệm: Không có vai diễn nhỏ, chỉ có diễn viên nhỏ. Do đó, khi ê-kíp ngỏ lời, cô nhận lời ngay mà không hề phân vân.

Về nhà đi con phát sóng từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên VTV1. Phim đã chiếu đến tập 68.

Thiên Anh - Đình Tùng