Movies Thứ tư, 18/12/2019, 00:00 (GMT+7)

Những nam thần cổ trang Trung Quốc ấn tượng nhất 2019

Tiêu Chiến, Vương Nhất Bác, Viên Hạo... được nhiều trang tin Trung Quốc xếp vào hàng những mỹ nam cổ trang thế hệ mới.

Tiêu Chiến

Nhờ vai Ngụy Vô Tiện trong bộ phim Trần Tình Lệnh, Tiêu Chiến trở thành ngôi sao nổi bật nhất 2019. Anh chàng dẫn đầu BXH về mức độ nổi tiếng trong nhiều tháng liền, thường xuyên góp mặt trên top tìm kiếm của mạng xã hội Weibo. Mỹ nam sinh năm 1991 được khen có gương mặt hợp với tạo hình cổ trang.

Tiêu Chiến đảm nhận vai Trương Tiểu Phàm trong phim điện ảnh Tru Tiên. Tạo hình có phần nghèo nàn vẫn không "dìm" được nhan sắc của nam diễn viên. Tiêu Chiến trở thành gương mặt được nhiều đạo diễn lựa chọn nhờ các yếu tố: Ngoại hình điển trai, diễn xuất ổn, lượng fan hùng hậu.

Vương Nhất Bác

Vương Nhất Bác chính là Lam Vong Cơ bước ra từ trong tiểu thuyết Trần Tình Lệnh. Anh chàng hợp với hình tượng lạnh lùng, có khí chất "thoát tục". Nhờ tác phẩm chuyển thể này, ngôi sao sinh năm 1997 trở thành cái tên hot nhất trên mạng xã hội, liên tiếp nhận những hợp đồng quảng cáo đắt giá. 

Tác phẩm mới của Vương Nhất Bác là Hữu Phỉ, hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh. Khi tung ảnh tạo hình của nam diễn viên, đoàn phim ngay lập tức nhận vô số lời khen ngợi của người hâm mộ. Mỹ nam thoát khỏi hình ảnh Hàm Quang Quân "không vướng bụi trần" trong Trần Tình Lệnh để hóa thân thành một vị vương gia có thân thế trắc trở, võ công cao cường, mạnh mẽ và cơ trí. 

Hứa Khải

Chỉ trong một năm, Hứa Khải có 3 bộ phim được phát sóng là Chiêu Diêu, Trường quân đội Liệt Hỏa, Thuở xưa có ngọn núi Linh Kiếm. Tạo hình trong phim nào của nam diễn viên cũng khiến fan nữ mê mẩn.

Mỹ nam có thể "cân" mọi tạo hình, từ kiếm khách khét tiếng đến chàng ăn mày vẫn đẹp như tranh. Sau thành công bất ngờ với vai diễn Phó Hằng trong Diên Hy công lược, Hứa Khải đang dần khẳng định tên tuổi với những tác phẩm ăn khách. Anh chàng được khen có ngoại hình phù hợp với nhiều thể loại phim, gương mặt điển trai cứ xuất hiện là gây "bão".

Viên Hạo

Dịp cuối năm, bộ webdrama Nhất dạ tân nương trở thành điểm sáng, thu hút sự quan tâm của khán giả. Sau khi phim lên sóng, cụm từ "Nam chính của Nhất dạ tân nương" được tìm kiếm nhiều thứ ba trên mạng xã hội Weibo. Với diện mạo nổi trội, nam diễn viên Viên Hạo cũng được liệt vào hàng ngũ các mỹ nam cổ trang mới của làng giải trí Trung Quốc.

Viên Hạo đảm nhận vai một hải tặc có vẻ ngoài bất cần, võ công cao cường, nhiều thủ đoạn nhưng vẫn rất nghĩa khí. Mỹ nam sinh năm 1996 sở hữu đôi mắt một mí, khí chất bad boy và nụ cười đốn tim khiến các khán giả nữ mê mẩn. Thành công của Nhất dạ tân nương hứa hẹn sẽ là bệ phóng tên tuổi cho Viên Hạo, cạnh tranh với những nam thần mới của làng giải trí.

Trần Tinh Húc

Trần Tinh Húc khiến khán giả vừa yêu vừa ghét khi vào vai Lý Thừa Ngân trong Đông Cung. Nam diễn viên có ngoại hình lãng tử giống các nhân vật trong tiểu thuyết kiếm hiệp, vừa xuất hiện đã chinh phục trái tim nhiều khán giả nữ.

Khi khoác lên người bộ trang phục của hoàng đế, Trần Tinh Húc toát lên khí chất uy quyền, đầy mưu tính. Vừa có diện mạo hợp cổ trang vừa có diễn xuất ổn, nam diễn viên được kỳ vọng sẽ ghi dấu trong nhiều dự án cổ trang hơn.

Bao Bao