Thứ ba, 26/2/2019, 11:06 (GMT+7)

Những pha cosplay Oscars 2019 siêu hài hước của 'thánh nhái' trang phục

Trong khi thế giới đang quan tâm tới các phim đoạt Oscars 2019 thì John Drops góp vui bằng những bức hình “nhái” trang phục của các sao trên thảm đỏ.

John Drops là một Youtuber người Brazil, tài khoản cá nhân của anh chàng có hơn 1,3 triệu người theo dõi bởi những video hài hước, những màn "nhái" trang phục đỉnh cao chỉ bằng những vật liệu đơn giản, gây bất ngờ. Trên tài khoản instagam @Johndrops của anh chàng hiện tại, mọi người bàn tán rất rôm rả vì những bộ hình cosplay trang phục của sao dự Oscars 2019.

Một trong những khoảnh khắc gây sốc nhất năm nay là hình ảnh Billy Porter diện chiếc đầm tuxedo đen pha trắng của nhà thiết kế da màu nổi tiếng Chirstiano Siriano.

John Drops chỉ bằng ni lông, vài mảnh giấy dán đã tạo ra một bộ trang phục nhái y hệt Billy kèm theo dòng caption hóm hỉnh: "Khi bạn muốn ra ngoài mà quên cạo lông chân". Không những thế, anh còn tạo dáng chụp, bắt chước vẻ mặt sao cho giống bản chính nhất.

“Đây là tôi khi cố gắng mua chuộc người khác bằng đồ ăn".

“Tôi và những rắc rối đầy ắp trên đầu mình".

"Sân khấu thời trang vẫn chưa đủ thỏa mãn đam mê bằng căn bếp của tôi".

“Cách chữa cháy của tôi khi quên cạo râu ở những chỗ cần thiết".

Chiếc đầm ánh bạc kín đáo của Jennifer Lopez được John cosplay bằng giấy bọc bạc quấn quanh người. Chiếc túi xách hàng hiệu thì được thay thế bằng... máy xay hoa quả, kèm dòng cap: "Khi crush của bạn nói rằng anh ấy yêu thích món gà nướng". John Drops chẳng khác gì một miếng gà tẩm bột chuẩn bị đưa vào lò.

“Khi tôi nói rằng mình đang tìm kiếm một mối quan hệ mới".

“Đây là tôi khi được ghép cặp với những ngôi sao Ballad”.

Lê Minh