Thứ ba, 10/12/2019, 17:08 (GMT+7)

Những việc kỳ quặc bạn đang làm mỗi ngày

Sợ béo nhưng lại thích đồ ngọt, tủ lạnh đầy ắp nhưng vẫn than không có gì để ăn... bạn luôn biến những điều đơn giản trở nên phức tạp.

Bạn luôn nói "Hãy chung tay bảo vệ môi trường" nhưng thay vì dùng túi tái chế, bạn vẫn sử dụng túi nilon - vật dụng phải mất đến hàng trăm năm để phân hủy. 

Lo lắng về bài kiểm tra, sợ hãi khi giáo viên phàn nàn về điểm kém, tuy nhiên bạn vẫn không dành thời gian để học tập cẩn thận.

Con gái luôn sợ béo, đó là lý do họ luôn cố gắng giảm lượng đường, tìm đồ uống ít béo. Tuy nhiên, họ lại chẳng cưỡng lại được sức hấp dẫn của những chiếc bánh béo ngậy, ngọt ngào kia. Có vẻ, việc giảm cân là điều bất khả thi!

Xem Facebook - tắt màn hình để làm việc - bật Facebook để kiểm tra - tắt màn hình để tập trung... bạn sẽ chẳng thể hoàn thành công việc nếu để các loại mạng xã hội chi phối. 

Thay vì dùng xong sẽ vứt đi, những chiếc hộp rỗng được tích trữ mà chẳng để làm gì.

Cũng giống như nhiều cô nàng than vãn không có quần áo để mặc, một số chàng trai khó tính đến mức: dù trong tủ có vô số đồ ăn, họ vẫn nói: Chẳng có gì để ăn!

Thay vì thay pin mới, việc cố gắng bấm nút, "đập đập" điều khiển với hy vọng tiếp tục sử dụng sẽ khiến chúng nhanh hỏng và buộc bạn phải mất tiền để sửa. 

Không quan tâm đến tình trạng tắc đường, kẹt xe, nhiều người vẫn có thói quen bấm còi dù chẳng thể nhúc nhích!

Minh Hằng
Ảnh: Igor Polushin