Thứ bảy, 30/6/2018, 09:07 (GMT+7)

Noo Phước Thịnh: 'Noo có rất nhiều góc khuất'

Chiều 29/6, Noo Phước Thịnh chia sẻ nhiều tâm sự trong showcase ra mắt MV “Đến với nhau là sai” tại Nhà hát Tuổi trẻ Hà Nội.

MV mới nhất đánh dấu sự trở lại của Noo Phước Thịnh - Đến với nhau là sai - vừa được ra mắt. Nhân dịp này Noo tổ chức các showcase ở TP HCM và Hà Nội để dành tặng các fan.

Tại  buổi showcase ở Hà Nội, nam ca sĩ nhận được sự ủng hộ của nhiều học trò.

Chủ nhân hit “Chạm khẽ tim anh một chút thôi” chia sẻ: “Noo là một người sống rất nội tâm nên luôn tò mò về thế giới ngoài kia đang nghĩ gì về mình. Nhiều khi Noo hay nhiều chuyện, chui vào các nhóm facebook xem họ chửi mình ra sao.

Ngoài cái việc họ chửi mình ra, thì thấy fan vào bảo vệ mình lắm. Chúng tôi là những người trong showbiz. Chúng tôi sinh ra và bắt buộc phải sống, sống dưới những điều soi mói, có thể họ thích mình đó, nhưng có thể họ quá thích mình, không tiếp cận được mình thì họ lại có những điều không hay về mình. Nhưng không sao cả, cuộc sống ai cũng phải có những cái góc khuất riêng của mình cả. Bản thân Noo cũng vậy, Noo có rất nhiều góc khuất.

Cũng trong buổi showcase, nam ca sĩ cũng dí dỏm “tâm sự” về cái tên Đến với nhau là sai. Theo đó, Noo cảm thấy hối hận khi đặt cái tên này.

Mỗi khi Noo giới thiệu bài hát, khán giả thường cắc cớ hỏi lại: "Hôm nay Noo đến đây với mọi người là sai à?". 

Những lúc như vậy, nam ca sĩ thường trả lời: “Nếu đến đây là sai thì Noo không cần đúng".

Fan chia sẻ niềm vui với nam ca sĩ.

Noo Phước Thịnh
 
 

Tôi Đầu Xoăn