Thứ sáu, 14/5/2021, 10:11 (GMT+7)

Nữ chính trong MV 'Trốn tìm' của Đen Vâu: Đẹp cổ điển, toát lên 'chất Pháp' vì được rèn từ nhỏ

Amandine sinh ra tại Paris nên học hỏi được phụ nữ Pháp về cách thể hiện sự quyến rũ và thanh lịch.

MV Trốn tìm của Đen Vâu ra mắt tối 14/5, trong đó nữ chính gây chú ý bởi nét đẹp lạ. Không mắt hai mí to tròn, không da trắng bóc, cô gái này mang vẻ đẹp "mới nhìn thấy bình thường, nhìn lâu chỉ có mê đắm".

Đó là Amandine Trinh, sinh năm 1992, đang là người mẫu sống tại TP HCM. Cô có phong cách mộc mạc nhưng vẫn toát ra thần thái quyến rũ, thanh lịch như gái Pháp. Bởi đúng vậy, cô được tôi luyện "chất Pháp" từ khi còn nhỏ.

Amandine Trinh có bố mẹ là người Việt Nam nhưng sinh ra và lớn lên tại Pháp. Amandine học hỏi được phong cách của những người phụ nữ Pháp nên toát ra vẻ gợi cảm, sành điệu. Nữ người mẫu từng sống tại Melbourne và Berlin trước khi chuyển về TP HCM để trau dồi tiếng mẹ đẻ và khám phá cội nguồn.

Chia sẻ với tờ Beaubit Daily, Amandine cho biết năm đầu tiên về Việt Nam, cô làm thiết kế tự do nhưng mọi thứ dần thay đổi khi có cơ hội đóng chính trong MV Cần gì hơn của Justa Tee và Tiên Tiên. "Nhiều thương hiệu trong nước bắt đầu liên hệ với tôi để làm mẫu cho chiến dịch thời trang", Amandine nói.

9x có quan điểm vẻ đẹp không nằm ở phong cách, vẻ ngoài hay sự hoàn hảo mà nằm ở năng lượng. Cô nói: "Tôi thấy có một cái gì đó quyến rũ ở sự không hoàn hảo. Ý tưởng làm đẹp của tôi được truyền cảm hứng từ phụ nữ Pháp. Lớn lên ở Paris, tôi thường xuyên nhìn thấy họ đi dạo trên phố, và ấn tượng của tôi là họ rất thanh lịch, tinh tế và tự tin".

Amandine mang khuôn mặt đẹp kiểu cổ điển...

... cặp chân thon dài...

... và thân hình cân đối.

Amandine luôn giữ cho gương mặt mình được tự nhiên nhất. Mỗi khi trang điểm, cô chỉ mất 5 phút, gói gọn trong các bước: che khuyết điểm để che quầng thâm mắt và các khuyết điểm nhỏ, một lớp bronzer, má hồng và son môi màu nhẹ nhàng.

Bronzer là bước không thể thiếu mỗi ngày để Amandine tôn lên làn da nâu khỏe khoắn.

Cô tập trung vào bước chăm sóc da nhiều hơn make up. Thời gian trang điểm của cô còn ít hơn thời gian skin care. Đó là bí quyết để làn da của Amandine trông bóng khỏe và tràn sức sống chuẩn gái Tây.

Thúy Anh