Thứ tư, 18/11/2020, 11:35 (GMT+7)

Nữ sinh chân dài 1,11 m được kỳ vọng kế nhiệm Tiểu Vy

Gương mặt đẹp, dáng người thanh mảnh giúp Đỗ Thị Hà nổi bật giữa dàn thí sinh Hoa hậu Việt Nam.

Không phải cái tên được nhiều người chú ý từ đầu cuộc thi nhưng sau khi trải qua các phần thi phụ tại TP Vũng Tàu, Đỗ Thị Hà bật lên như một chiến binh, thuộc nhóm ứng viên hàng đầu cho vương miện Hoa hậu Việt Nam 2020. Trước đêm chung kết, cô vào top 5 hai phần thi phụ quan trọng là Người đẹp Thời trangNgười đẹp Biển. Thí sinh quê Thanh Hóa sở hữu kỹ năng trình diễn tốt, gương mặt hài hòa, sáng sân khấu.

Ứng viên hoa hậu có chiều cao 1,72 m, số đo hình thể 80-63-89 cm. Cô hiện là sinh viên năm thứ hai ngành Luật Kinh doanh, Đại học Kinh tế Quốc dân.

Đôi chân dài 1,11 m giúp Đỗ Thị Hà nổi trội trong các vòng thi liên quan tới hình thể. Thí sinh 19 tuổi cho biết cô may mắn có đôi chân dài so với tỷ lệ vóc dáng. Do đó, cô sẽ tận dụng ưu điểm này để bước đi tự tin, thần thái nhất. Ngoài vóc dáng thanh mảnh, Đỗ Thị Hà tự tin ở nụ cười rạng rỡ, tỏa nắng của mình.

Đỗ Thị Hà thừa nhận điểm hạn chế của cô chính là bản lĩnh sân khấu nên sẽ cố gắng tập luyện trước thềm chung kết. Cô vui vì được khán giả đánh cao và dành nhiều sự kỳ vọng. Trước khi thi Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà từng vào top 40 Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Đỗ Thị Hà là con gái út trong một gia đình có ba người con tại Thanh Hóa. Cô từng giấu gia đình thi Hoa hậu Việt Nam vì sợ bố mẹ lo lắng nhưng hiện tại, người thân ủng hộ và mong Đỗ Thị Hà đạt kết quả cao.

Không đặt nặng chuyện thắng thua, Đỗ Thị Hà muốn mang đến hình ảnh thân thiện, vui vẻ đến cuộc thi. Kết quả thế nào, cô vẫn sẽ ưu tiên hoàn thành việc học.

Nhan sắc đời thường của Đỗ Thị Hà.

Cô không xem 34 thí sinh còn lại là đối thủ mà chỉ muốn cố gắng hết sức để có thứ hạng tốt tại Hoa hậu Việt Nam.

Ngoài Đỗ Thị Hà, các thí sinh khác như Ngọc Thảo, Thu Phương, Cẩm Đan, Bảo Nghi, Doãn Hải My, Phương Quỳnh cũng được đánh giá cao. Chung kết Hoa hậu Việt Nam sẽ diễn ra tối 21/11 tại TP HCM. Tiểu Vy sẽ trao vương miện cho cô gái kế nhiệm.

Xem thêm: Top 5 'Người đẹp biển' của Hoa hậu Việt Nam 2020

Top 5 Người đẹp biển Hoa hậu Việt Nam
 
 

Đỗ Thị Hà (áo khoác lông trắng) vào top 5 'Người đẹp Biển'.