Thứ hai, 13/5/2019, 14:49 (GMT+7)

Phạm Hương bí ẩn khi làm 'nàng thơ' của nhiếp ảnh gia quốc tế

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 lung linh, huyền ảo qua bàn tay nghệ thuật của nhiếp ảnh gia Caesar Lima.

Khoảng thời gian nghỉ ngơi ở Mỹ, Phạm Hương vẫn được mời tham gia một số dự án nghệ thuật. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 vừa trở thành "nàng thơ" của nhiếp ảnh gia Caesar Lima. Anh là một trong những nhà nhiếp ảnh có tiếng tại California.

Caesar Lima từng tham gia các chiến dịch thời trang cao cấp cho Pantene Pro-V, Youngblood Cosmetics, RevitaLash, Sebastian Professional, Wella Professionals, Invisalign, Jafra Cosmetics và OPI. Danh sách khách hàng của anh bao gồm các nhãn hàng nổi tiếng như Sony Pictures, Pioneer Electronics, Reebok, Walt Disney, K Swiss, Yamaha, Nokia, Sanyo và O'Neal.

Một số giải thưởng nhiếp ảnh gần đây của anh: Best of the Best Photographers Book 2018 and 2017, Spider Awards 2016, One Eyeland Award 2016, Px3 Award 2012, Best Ad Photographers' 2012... Anh từng có 9 đề cử và đạt 4 danh hiệu tại "IPA awards".

Caesar Lima biến hóa Phạm Hương ở những gam màu khác nhau. Không cần diện trang phục hay makeup quá ấn tượng, bằng sự tỉ mỉ trong cách chọn góc, đánh máy và bắt khoảnh khắc, Caesar Lima khiến người đẹp Việt trở nên đầy cuốn hút.

Phạm Hương thể hiện vẻ đẹp mạnh mẽ qua đôi mắt.

Cô tạo dáng phóng khoáng để nhiếp ảnh gia bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất.

Nói về cơ duyên làm việc này, Phạm Hương cho biết: "Tôi gặp anh Caesar Lima rất tình cờ. Sau khoảng thời gian trò chuyện, cả hai quyết định hợp tác với nhau qua bộ ảnh thời trang này. Ở anh có chất nghệ sĩ và sự chuyên nghiệp. Tôi rất thích cách anh thổi hồn vào những bức ảnh và truyền được cảm hứng làm việc cho người mẫu".

Phạm Hương cho biết thời gian tới vẫn sinh sống ở Mỹ. Cô sẽ lấn sân kinh doanh bên cạnh vai trò làm người mẫu thời trang.

Về hình ảnh có phần sexy gần đây, Phạm Hương chia sẻ: "Tôi nhận lời tham gia các dự án thời trang và luôn tuân thủ theo những concept của ekip hay nhiếp ảnh gia. Là một người mẫu, tôi phải không ngừng thay đổi để phù hợp. Tôi biết đâu là giới hạn của hình ảnh. Tôi cũng mong khán giả hãy hiểu hơn cho công việc và sự nỗ lực tôi đang theo đuổi".

Ảnh: Caesar Lima.

Tân Cao