Thứ sáu, 12/4/2019, 16:44 (GMT+7)

Phan Văn Đức khoe body bên hồ bơi

Tiền vệ thuộc biên chế CLB SLNA được nhận xét 'mặt học sinh, thân hình phụ huynh'.

Nhân dịp sinh nhật tròn 23 tuổi, tiền vệ Phan Văn Đức đăng loạt hình ảnh bên hồ bơi kèm lời nhắn nhủ: "Ai hỏi Đức mệt không đi? Đức sẽ trả lời ngay là mệt lắm. Nhưng Đức sẽ cố gắng tập luyện để sớm trở lại sân cỏ với mọi người. Tuổi mới cố gắng lên nhé".

Trước đó, Phan Văn Đức bị rách sụn chêm trong và ngoài, dập dây chằng. Chấn thương khiến Văn Đức phải nghỉ ngơi ít nhất 2 tháng mới có thể bình phục hoàn toàn.

Để lại ấn tượng trong lòng người hâm mộ là một cầu thủ "thư sinh", nhưng khi Văn Đức cởi áo thì cũng "không phải dạng vừa". Loạt hình "bán nude" của Đức "Cọt" làm khuấy đảo tâm hồn hội fan girl.

Ở trên bờ "ngầu" là thế mà sao xuống nước lại như "say xe" thế này Văn Đức ơi!

Chia sẻ với iOne về tình hình chấn thương trước đó, Văn Đức cho hay: "Theo lời bác sĩ tôi nên nghỉ ngơi hoàn toàn hai tháng để chấn thương được hồi phục hoàn toàn".

Văn Đức tập luyện những bài nhẹ nhàng. Anh chàng mong muốn hồi phục thật nhanh để có thể phục vụ CLB SLNA và ĐTQG.

Đức "Cọt" nỗ lực để thực hiện mục tiêu đề ra trong tuổi mới là được ra nước ngoài thi đấu như đồng đội Công Phượng, Xuân Trường, Văn Lâm. Văn Đức muốn được học hỏi từ các nền bóng đá phát triển khác ở châu Á để có thể trở về cống hiến cho đội tuyển Quốc gia.

Đức "Cọt" luôn giữ tinh thần lạc quan bởi anh chàng cho rằng tinh thần tốt mới có thể nhanh chóng phục hồi.

Trong thời gian nghỉ dưỡng, Văn Đức vui vẻ đi mua sắm.

Vừa qua, Văn Đức đã có một buổi tiệc sinh nhật ấm áp bên gia đình và người hâm mộ.

Quỳnh Anh