Thứ năm, 13/12/2018, 09:09 (GMT+7)

'Phi công' Lê Xuân Tiền cởi áo khoe bụng sáu múi chuẩn nam thần

Nam diễn viên, người mẫu khoe nét trẻ trung, năng động của một chàng trai trong độ tuổi đôi mươi.

Ý thức được việc ngoài năng lực, diện mạo cũng có tác động không nhỏ đến thành công trong giới giải trí, Lê Xuân Tiền luôn chăm chỉ rèn luyện thể hình, chăm chút vẻ ngoài trong nhiều năm qua. Trong loạt ảnh mới, chàng thơ của NTK Đỗ Mạnh Cường khoe hình thể trong loạt trang phục thể thao.

Lê Xuân Tiền sinh năm 1996, quê ở Phú Yên, xuất thân là một vận động viên Taekwondo. Chàng diễn viên trẻ sở hữu chiều cao 1,85 m, số đo 103-79-102.

Nhờ việc tham gia thể thao ngay từ thời niên thiếu cộng với việc siêng năng rèn luyện thể hình, Lê Xuân Tiền luôn giữ được body thu hút.

Nam diễn viên luôn dành thời gian mỗi ngày để tập luyện thể hình, đồng thời ăn theo chế độ dinh dưỡng với nhiều rau xanh, chất đạm để giữ cơ săn chắc. 

Những ngày đầu tháng 12, Lê Xuân Tiền mang đến làn gió mới cho điện ảnh Việt khi xuất hiện trong phim Gái già lắm chiêu 2. Dù lần đầu chạm ngõ điện ảnh, chàng trai sinh năm 1996 đã được tin tưởng giao vai chính. Trong phim, Lê Xuân Tiền hoá thân thành "phi công trẻ" sánh đôi với "máy bay bà già" Ninh Dương Lan Ngọc. 

Chàng trai 22 tuổi có nét diễn xuất tự nhiên, khá chân thật, nụ cười duyên. 

Thời gian tới, Lê Xuân Tiền vẫn tiếp tục phát triển song song sự nghiệp phim ảnh và người mẫu. Anh chàng cho biết sẽ tiếp tục học tập để có thể mang đến những vai diễn đa dạng hơn trên màn ảnh.

Nghệ Nhi