Thứ tư, 17/10/2018, 00:13 (GMT+7)

Phí Phương Anh mặc đồ chơi trội khiến fashionista Seoul phải nhìn theo

Cô nàng thu hút mắt nhìn quanh khu vực diễn ra Seoul Fashion Week.

Đến hẹn lại lên, Seoul Fashion Week Thu Đông 2018 nhận được sự quan tâm từ giới thời trang châu Á ngay ngày đầu tiên diễn ra. Đây không chỉ là sân chơi riêng của giới mộ điệu Hàn Quốc mà còn là điểm hẹn để các tín đồ thời trang đổ về, "chiêu đãi" người xem bằng hàng loạt bộ cánh ấn tượng.

Là một trong những đại diện Việt Nam dự Seoul Fashion Week năm nay, Phí Phương Anh gây chú ý ngay khi xuất hiện với mái tóc bạch kim pha ombre vàng chanh độc đáo.

Phong cách được Phí Phương Anh mang đến Seoul Fashion Week lần này là Futuristic - thời trang mang hơi hướng tương lai.

Bộ cánh ánh bạc với phụ kiện metallic từ đầu đến chân giúp Phí Phương Anh thành tâm điểm chú ý. Cô nàng bước đến đâu hút mắt nhìn đến đó.

Chân dài cũng lọt vào ống kính của nhiều tay săn ảnh.

Trong ngày đầu tiên, Phí Phương Anh thay đổi phong cách đa dạng. Người đẹp còn diện vest cùng váy xuyên thấu khá kén dáng. 

Nữ người mẫu rất tinh tế trong việc kết hợp các phụ kiện đắt đỏ để tăng độ sang trọng cho bộ trang phục Chanel.

Mức giá gần 1 tỷ đồng của trang phục này cho thấy mức độ chịu chi của Phương Anh khi xuất hiện ở Seoul Fashion Week 2018.

Mùa Seoul Fashion Week Xuân Hè 2018, Phí Phương Anh cũng từng tham dự và gây được nhiều ấn tượng. Hình ảnh cô nàng với thiết kế "Em Hoa" của NTK Công Trí còn được xuất hiện trên Vogue.