iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

CĐV Việt Nam nhuộm đỏ một góc khán đài trận đấu với Yemen

Thứ tư, 16/1/2019, 23:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ tư, 16/1/2019, 23:30 (GMT+7)

Cổ động viên Việt Nam mặc áo cờ đỏ sao vàng phủ một góc khá lớn trên khán đài để cổ vũ đội tuyển trong trận đấu cuối cùng ở vòng bảng Asian Cup.

CDV Việt Nam trận Việt Nam - Yemen
 
 

Các cổ động viên hô vang khẩu hiệu quen thuộc "Việt Nam vô địch", dù đội tuyển đang chật vật tìm một chiến thắng để có cơ hội vào vòng 1/8.

 
<p>
	Trận đấu diễn ra trên sân Hazza bin Zayed, Al Ain, UAE. Rất nhiều cổ động viên đến từ sớm, nhiều giờ trước khi bóng lăn.</p>  

Trận đấu diễn ra trên sân Hazza bin Zayed, Al Ain, UAE. Rất nhiều cổ động viên đến từ sớm, nhiều giờ trước khi bóng lăn.

 
<p>
	Sân vận động với 2500 chỗ người trống rất nhiều chỗ. Các cổ động viên Việt Nam ngồi dồn vào một khu vực lớn. Họ mặc đồng phục áo cờ đỏ sao vàng nên trông càng nổi bật.</p>  

Sân vận động với 2500 chỗ người trống rất nhiều chỗ. Các cổ động viên Việt Nam ngồi dồn vào một khu vực lớn. Họ mặc đồng phục áo cờ đỏ sao vàng nên trông càng nổi bật.

 
CĐV Việt Nam nhuộm đỏ một góc khán đài trận đấu với Yemen  
 
<p>
	Một gia đình đưa con nhỏ đi cổ vũ.</p>  

Một gia đình đưa con nhỏ đi cổ vũ.

 
<p>
	Trước giờ bóng lăn, người hâm mộ tranh thủ pose hình, chia sẻ niềm hy vọng vào chiến thắng của đội tuyển.</p>  

Trước giờ bóng lăn, người hâm mộ tranh thủ pose hình, chia sẻ niềm hy vọng vào chiến thắng của đội tuyển.

 
<p>
	Việt Nam hiện chưa có điểm nào sau hai trận với Iran và Iraq. Yemen cũng vậy. Vì vậy, cả hai đội sẽ chiến đấu hết sức mình. Trước trận đấu, đội phó Lương Xuân Trường nhận định, Yemen sẽ không phải là một đối thủ dễ dàng của Việt Nam.</p>  

Việt Nam hiện chưa có điểm nào sau hai trận với Iran và Iraq. Yemen cũng vậy. Vì vậy, cả hai đội sẽ chiến đấu hết sức mình. Trước trận đấu, đội phó Lương Xuân Trường nhận định, Yemen sẽ không phải là một đối thủ dễ dàng của Việt Nam.

 
<p>
	Bảng C vừa kết thúc các trận đấu. Nếu thắng Yemen cách biệt ba bàn trở lên, Việt Nam sẽ vào vòng trong mà không cần phụ thuộc vào các bảng còn lại.</p>  

Bảng C vừa kết thúc các trận đấu. Nếu thắng Yemen cách biệt ba bàn trở lên, Việt Nam sẽ vào vòng trong mà không cần phụ thuộc vào các bảng còn lại.

 
CĐV Việt Nam nhuộm đỏ một góc khán đài trận đấu với Yemen  
 

Đội tuyển khởi động trước trận
 
 

Các cầu thủ khởi động trước trận.

 

 

Phúc Anh (từ UAE)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top