iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mẫu denim 'ngoài váy trong quần' bị gọi là thảm họa thời trang

Thứ hai, 25/6/2018, 14:27 (GMT+7)
Bài trước | Bài sau |
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+
Thứ hai, 25/6/2018, 14:27 (GMT+7)

Khi bạn phân vân không biết nên mặc chân váy hay quần, đã có ngay combo jeans+skirt cho bạn…

<p>
	Mẫu quần denim với kiểu dáng chân váy mini bên ngoài… quần dài của ASOS đang gây chú ý trong làng mốt hè này. </p>  

Mẫu quần denim với kiểu dáng chân váy mini bên ngoài… quần dài của ASOS đang gây chú ý trong làng mốt hè này. 

 
<p>
	Nếu chỉ đơn thuần là một chiếc quần denim rách thì sẽ không có gì đáng nói. Tuy nhiên việc tạo thêm một chân váy bên ngoài quần thì lại khiến thiết kế trở nên kỳ quặc. Trang <em>The Sun</em> bình luận đây là một "thảm họa thời trang thực thụ".</p>  

Nếu chỉ đơn thuần là một chiếc quần denim rách thì sẽ không có gì đáng nói. Tuy nhiên việc tạo thêm một chân váy bên ngoài quần thì lại khiến thiết kế trở nên kỳ quặc. Trang The Sun bình luận đây là một "thảm họa thời trang thực thụ".

 
<p>
	Nhìn từ phía sau, thiết kế "2in1" này trông còn khủng khiếp hơn khi hai gam màu xanh của váy và quần lộ rõ sự khác biệt hoàn toàn. Ban đầu nó được bán với giá 53 USD nhưng khi đã giảm giá xuống còn 23 USD, số lượng bán được vẫn rất ít ỏi.</p>  

Nhìn từ phía sau, thiết kế "2in1" này trông còn khủng khiếp hơn khi hai gam màu xanh của váy và quần lộ rõ sự khác biệt hoàn toàn. Ban đầu nó được bán với giá 53 USD nhưng khi đã giảm giá xuống còn 23 USD, số lượng bán được vẫn rất ít ỏi.

 
<p>
	Hiện tại, hãng ASOS đã từ bỏ việc thử nghiệm những mẫu quần kỳ quặc này sau khi nhận được phản hồi không mấy hay ho từ khách hàng.</p>  

Hiện tại, hãng ASOS đã từ bỏ việc thử nghiệm những mẫu quần kỳ quặc này sau khi nhận được phản hồi không mấy hay ho từ khách hàng.

 
<p>
	Đây không phải lần đầu ASOS “chơi trội”. Năm ngoái hãng cũng từng tung ra thị trường những mẫu quần denim kết hợp chân váy tương tự có giá 64 USD.</p>  

Đây không phải lần đầu ASOS “chơi trội”. Năm ngoái hãng cũng từng tung ra thị trường những mẫu quần denim kết hợp chân váy tương tự có giá 64 USD.

 
<p>
	Mẫu quần này thậm chí còn đắt hơn (67 USD) khi được trang trí thêm những hạt cườm diêm dúa. Nhiều người bình luận: “Khi không biết nên mặc chân váy hay quần jeans, có ngay combo hai thứ cho bạn. ASOS thật sự nghiêm túc sao?”.</p>  

Mẫu quần này thậm chí còn đắt hơn (67 USD) khi được trang trí thêm những hạt cườm diêm dúa. Nhiều người bình luận: “Khi không biết nên mặc chân váy hay quần jeans, có ngay combo hai thứ cho bạn. ASOS thật sự nghiêm túc sao?”.

 
<p>
	Dù là màu đen hay xanh thì cũng kỳ quặc như nhau… </p>  

Dù là màu đen hay xanh thì cũng kỳ quặc như nhau… 

 
<p>
	Bên cạnh mẫu váy ngoài quần thảm họa trên, ASOS cũng từng có những thử nghiệm độc đáo khác. Điển hình là chiếc quần với thiết kế lộ vòng 3 táo bạo có giá 100 USD này.</p>  

Bên cạnh mẫu váy ngoài quần thảm họa trên, ASOS cũng từng có những thử nghiệm độc đáo khác. Điển hình là chiếc quần với thiết kế lộ vòng 3 táo bạo có giá 100 USD này.

 

Bích Hà (theo The Sun)

 
 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Sao Việt kém xinh khi lộ da mụn, nốt thâm
Thiếu son phấn, làn da của nhiều người đẹp Việt lộ rõ khuyết điểm kém mịn màng, xỉn màu.
 • Hơn được chiều cao cũng là hơn rồi nhé -_- Nói cái giọng kỳ thị con gái Việt vậy. Xin lỗi chứ Hàn Quốc đường nét không bao giờ bằng con gái Việt, con gái Trung bạn ơi. Hàn Quốc do họ trắng, trang điểm tốt và cách ăn mặc đẹp nên trông họ có vẻ nổi bật hơn. Nhưng xét về đường nét bạn nói Hàn Quốc hơn là hơi nhầm. Riêng đôi mắt là con gái Việt đã đẹp hơn rồi ạ. Xong người ta nhận xét lại bảo người ta ghen tị. Vậy có tay, có miệng mà không được nêu ý kiến à?
  njckhun - 3 giờ trước
 • nhìn ảnh mới thấy v1 NT xệ rồi
  karnl1980 - 4 giờ trước
 • có học hành gì đâu giờ có tiền phất lên thì rất hay có bệnh thích khoe. nghĩ đồ hiệu là thành sang chảnh . Riêng quả thắt lưng với quần thể thao, túi xách da với đồ sport là đủ thấy lúa cùng cực. Thôi công tâm mà nói cái bộ đen này vẫn còn tốt chán so với tỷ bức còn lại chưa kể mấy cái clip dạy phối đồ=))
  Thứ 2 NT ko có gương mặt high fashion và khí chất trên gương mặt thì khó có đc vẻ sang chảnh.

  karnl1980 - 4 giờ trước
 • Hy vọng mình sẽ có 1 bé kháu khỉnh đáng yêu như thế này cùng Quỳnh Búp Bê!
  Trần Hoàn - 4 giờ trước
 • quay trực tiếp rồi phát thì tất nhiên có liên quan đến thời gian chứ. Quay rồi dựng phim phát lại thì còn có cơ hội chỉnh sửa cho tốt, phù hợp & đẹp hơn còn quay phát trực tiếp thì tgian đâu mà chỉnh sửa? Chỉ biết auto-chê. Đừng có đạp đổ công sức của ekip!
  khoinguyennguyenvu - 5 giờ trước
 
 
 
goto top