iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Những chiếc áo phông hàng chục triệu đồng khuynh đảo đầu 2017

Thứ năm, 6/4/2017, 14:02 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter
Thứ năm, 6/4/2017, 14:02 (GMT+7)

Áo phông của Gucci, Dior, Chanel... trở thành món đồ được giới trẻ săn lùng để thể hiện đẳng cấp ăn vận dù giá đắt đỏ.

<p class="Normal">
	Gucci là một trong những thương hiệu thời trang đắt giá nhất thế giới. Những chiếc áo phông của hãng được đánh giá là phong cách và không bao giờ lỗi mốt.</p>  

Gucci là một trong những thương hiệu thời trang đắt giá nhất thế giới. Những chiếc áo phông của hãng được đánh giá là phong cách và không bao giờ lỗi mốt.

 

Áo phông Resort 2017 của Gucci
 
 

Trong bộ sưu tập Resort 2017, Gucci chinh phục làng mốt bằng nhiều mẫu áo phông cá tính có giá từ 319 đến 971 USD (7,2 - 22 triệu đồng)

 
<p class="Normal">
	Chiếc áo in logo Gucci ở giữa nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ trên khắp thế giới.</p>  

Chiếc áo in logo Gucci ở giữa nhanh chóng chiếm được cảm tình của các tín đồ trên khắp thế giới.

 
<p class="Normal">
	Hồ Ngọc Hà từng diện mẫu áo 13,4 triệu đồng của hãng vào đầu năm nay.</p>  

Hồ Ngọc Hà từng diện mẫu áo 13,4 triệu đồng của hãng vào đầu năm nay.

 
<p class="Normal">
	Phí Phương Anh gây ấn tượng với mẫu áo màu đen khi đi chấm sơ tuyển The Face đầu tháng 3. Thiết kế cũng nằm trong bộ sưu tập Resort 2017 của Gucci với giá 420 USD (khoảng 9,5 triệu đồng).</p>  

Phí Phương Anh gây ấn tượng với mẫu áo màu đen khi đi chấm sơ tuyển The Face đầu tháng 3. Thiết kế cũng nằm trong bộ sưu tập Resort 2017 của Gucci với giá 420 USD (khoảng 9,5 triệu đồng).

 
<p class="Normal">
	Một cái tên khác trong danh sách thương hiệu T-shirt đắt giá là Dior. Thanh lịch, tinh tế và hợp thời trang, mẫu áo mang thông điệp nữ quyền của hãng gây ấn tượng mạnh trên sàn diễn Xuân Hè 2017. Thiết kế có giá 700 USD (khoảng 16 triệu đồng).</p>  

Một cái tên khác trong danh sách thương hiệu T-shirt đắt giá là Dior. Thanh lịch, tinh tế và hợp thời trang, mẫu áo mang thông điệp nữ quyền của hãng gây ấn tượng mạnh trên sàn diễn Xuân Hè 2017. Thiết kế có giá 700 USD (khoảng 16 triệu đồng).

 

Áo phông Xuân Hè 2017 của Dior
 
 

Nhiều mẫu áo phông trắng đơn giản trong bộ sưu tập Xuân Hè năm nay của hãng mốt được gợi ý mặc kèm với chân váy xuyên thấu, blazer. Đây cũng là một trong những trào lưu mặc đang được ưa chuộng trên đường phố.

 
<p class="Normal">
	Được khai sinh bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana năm 1985, D&G là một nhà mốt có những thiết kế luôn được săn lùng. Các sản phẩm nhà Dolce & Gabbana thường đắt đỏ, giá thấp nhất của một món đồ rơi vào khoảng 500 USD. </p>  

Được khai sinh bởi Domenico Dolce và Stefano Gabbana năm 1985, D&G là một nhà mốt có những thiết kế luôn được săn lùng. Các sản phẩm nhà Dolce & Gabbana thường đắt đỏ, giá thấp nhất của một món đồ rơi vào khoảng 500 USD. 

 

Áo phông Xuân Hè 2017 của Dolce & Gabbana
 
 

Từ khi ra mắt, các mẫu áo phông nằm trong bộ sưu tập Xuân Hè 2017 của D&G góp phần hâm nóng trào lưu diện áo phông in logo nhà mốt. Giá một chiếc áo phông trong bộ sưu tập này từ 1.145 USD - 1.535 USD (khoảng 26 - 35 triệu đồng). Áo đắt do họa tiết độc đáo, chất vải thượng hạng.

 
<p class="Normal">
	Trong số những chiếc áo phông đắt tiền và hot nhất năm nay còn phải kể đến chiếc áo in tên Coco với màu sắc trang nhã đầy cảm hứng retro của Chanel. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập Resort 2017 được ra mắt ở thủ đô Havana của Cuba.</p>  

Trong số những chiếc áo phông đắt tiền và hot nhất năm nay còn phải kể đến chiếc áo in tên Coco với màu sắc trang nhã đầy cảm hứng retro của Chanel. Thiết kế nằm trong bộ sưu tập Resort 2017 được ra mắt ở thủ đô Havana của Cuba.

 

Áo phông Resort 2017 của Chanel
 
 

Mỗi chiếc áo có giá từ 888 USD (hơn 20 triệu đồng) trở lên, được nhiều tín đồ khao khát.

 

 

Sao Mai   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top