Kaity Nguyễn: 'Tôi không dùng túi hiệu nhưng ví lúc nào cũng có tiền'

Nữ diễn viên chia sẻ, hàng hiệu với cô không quan trọng, quan trọng là sự tôn trọng của mọi người - thứ không thể mua bằng tiền.

- Lần thứ hai đóng vai chính trong một phim điện ảnh, cảm xúc của Kaity Nguyễn như thế nào?

- Tôi thấy mình may mắn khi một lần nữa được chọn là nữ chính. Vai Châu trong Hồn papa, da con gái là một vai diễn nặng ký nhưng đạo diễn Charlie Nguyễn và đạo diễn Ken Ochiai đã tin tưởng giao nó cho tôi. Nhưng tôi nghĩ mọi người nhìn thấy điều gì đó từ tôi nên mới quyết định như vậy.

- Vai Châu trong "Hồn papa, da con gái" có những nét gì tương đồng với Kaity ở ngoài đời?

- Tôi và Châu có rất nhiều điểm tương đồng. Đó cũng là lý do tôi đồng ý nhận phim. Ngoài đời, tôi là con gái rượu của ba nên tôi hiểu được bộ phim này, hiểu được nhân vật mình đóng. Châu với tôi giống nhau: già trước tuổi và rất cụ non. Tuy nhiên vì Châu hoán đổi thân xác với người cha nên đã tạo nên độ khó về diễn xuất, khiến tôi phải diễn như một đàn ông trưởng thành. Tôi nhận thử thách đó và hy vọng chinh phục được nó.

Kaity Nguyễn: “Tôi chỉ dùng túi giá vài ba trăm ngàn nhưng trong ví lúc nào cũng có tiền”
 
 

Trailer phim 'Hồn papa, da con gái'.

- Có thông tin để mời được Kaity tham gia bộ phim này, phía nhà sản xuất đã phải chi 1 tỷ đồng để trả cát-xê. Thực hư thế nào?

- Không có chuyện đó đâu. Còn cát-xê có 1 tỷ hay 2 tỷ cũng đều do ba tôi giữ hết. Tôi đi làm chưa bao giờ vì tiền. Nếu vì tiền, tôi đã nhận luôn mấy phim ngay sau Em chưa 18. Nhưng tôi không làm vậy mà đợi tới bây giờ là mọi người có thể hiểu được lý do. Tiền không phải là vấn đề, cát-xê có thể đi xuống nhưng tôi làm vì đam mê.

- Là người kiếm được tiền, Kaity chi tiêu ra sao cho đồ hiệu?

- Đối với tôi, vật chất không quan trọng. Giờ xách một cái túi mấy chục triệu mà bên trong không có tiền thì cũng vậy. Tôi là người xách túi có giá hai, ba trăm nghìn đồng nhưng trong ví lúc nào cũng có tiền. Vật chất chỉ là một phần. Còn điều quan trọng nhất đối với tôi là sự tôn trọng của mọi người. Cái đó không thể mua được bằng tiền.

Những túi xách hoặc phụ kiện tôi dùng đều có ý nghĩa của nó chứ không phải do giá trị. Tôi cũng mua túi vì thích, nhưng lâu lâu mới mua chứ không mua nhiều. Vì nó cũng chỉ là đồ vật, thỏa mãn sở thích của mình chứ không thể làm được gì cho mình hết.

Tôi cũng thích đồ hiệu. Nhưng tôi biết kiềm chế bản thân. Tôi tôn trọng đồng tiền mình kiếm ra và sống tiết kiệm.

- Sau 2 năm tham gia showbiz, Kaity thấy mình có những khác biệt thế nào so với trước đây?

- Tôi có sự chuẩn bị kỹ lưỡng hơn trước rất nhiều cũng như có một êkip đầy đủ của riêng mình. Tất cả mọi người đã xây dựng hình ảnh Kaity cho tôi. Năm ngoái khi đóng Em chưa 18, tôi mới từ Mỹ về, chưa hiểu về showbiz Việt. Còn bây giờ đã có rất nhiều người giúp đỡ tôi về mặt hình ảnh. Trong tương lai, tôi sẽ còn nhiều thay đổi hơn nữa, chỉn chu hơn, trở thành một diễn viên mà khán giả nhớ tới. Dẫu sao trong 4 tháng nữa, tôi cũng 20 tuổi rồi, tôi phải trưởng thành, không thể nào mãi như Linh Đan “chưa 18” được.

- Nổi tiếng khi còn trẻ như vậy, gia đình và người thân bảo vệ Kaity như thế nào trước mặt trái của sự nổi tiếng?

- Tôi rất may mắn vì có ba luôn bảo vệ. Từ khi vào showbiz, mọi chuyện của tôi đều do ba và anh họ quản lý. Ba tôi đang từ một doanh nhân đã phải chuyển thành người quản lý talent và phải rất cố gắng để hiểu được công việc của tôi. Sang một lĩnh vực mới nhưng ba rất giỏi công việc này. Tôi tin chắc ba vẫn có thể làm được. Ba chủ yếu lo phần giấy tờ của công ty quản lý, thu chi, tài chính. Còn anh họ là người quản lý trực tiếp, giúp tôi phần truyền thông, nhận show. Ngoài ra, trong công ty còn có mấy chị lo phần hình ảnh cho tôi.

Ba tôi là người “ngăn cản” tôi với những cám dỗ của showbiz. Vì mọi chuyện của tôi đều do ba quyết định. Thực sự tôi thấy ba bảo vệ tôi rất kỹ lưỡng. Không chỉ bảo vệ, ba còn dạy tôi mọi thứ trong cuộc sống để sau này tôi có thể thay thế được vị trí của ba. Ba rất khó tính với tôi.

Chi Chi thực hiện

Bình luận
Ý kiến của bạn