Netflix tháng 1 có gì hấp dẫn

Netflix ra mắt bộ phim vui nhộn, 'History of Swear Words' tìm hiểu về nguồn gốc của các từ chửi thề khét tiếng nhất trong tiếng Anh, thông dụng trên toàn thế giới.

NỔI BẬT

History of Swear Words - Lịch sử chửi thề

Nicholas Cage dẫn loạt chương trình giáo dục thú vị, hài hước, tục tĩu mà kiêu hãnh về lịch sử và tác động của những từ chửi thề tiếng Anh khét tiếng nhất. Thông qua phỏng vấn các chuyên gia ngôn ngữ, văn hóa, nhà sử học và nghệ sĩ giải trí, loạt phim 6 tập đi sâu vào nguồn gốc của những từ chửi bậy thông dụng.

Ngày phát hành: 5/1

Pieces of a Woman - Những mảnh vỡ của người phụ nữ

Sau ca sinh nở đau buồn tại nhà, người phụ nữ vật lộn với sự rạn nứt tình cảm sâu sắc, cảm giác xa cách với bạn đời và gia đình bởi nỗi đau buồn tựa vực thẳm.

Ngày phát hành: 7/1

Fate: The Winx Saga - Định mệnh: Winx Saga

Phim kể về hành trình trưởng thành của 5 tiên nữ theo học tại Alfea - trường nội trú phép thuật. Họ phải học cách làm chủ sức mạnh, đồng thời xoay xở trước tình yêu, sự ganh đua và những con quái vật đe dọa sự tồn tại của họ.

Ngày phát hành: 22/1

Snowpiecer - Chuyến tàu băng giá

Phim ra mắt tập mới sau khi dừng lại với bí ẩn ở 10 tập đầu. Ngài Wilford cho tàu Big Alice nối đuôi vào tàu Snowpiecer, nhằm mục đích chiếm lại Snowpiecer. Mel và Layton chiếm đấu và lập kế hoạch giữ chân ông ta.

Ngày phát hành: 26/1

CÁC PHIM KHÁC

Ngày 1:

What happended to Mr. Cha - Diễn viên Cha sao vậy?

Thời đỉnh cao sự nghiệp đã qua từ lâu, một nam diễn viên vẫn cố níu kéo hào quang quá khứ - rồi hồi chuông cảnh tỉnh đột ngột buộc anh đối diện với con người hiện tại.

Monarca 2

Anh em nhà Carranza đương đầu với kẻ thù mới là cô em họ Sofia, khi những việc làm trong quá khứ đe dọa phá hủy tương lai của đế chế Monarcar

The Minimalists: Less Is Now - Đã đến lúc tối giản

Từ phong cách tối giản, họ tạo ra một trào lưu. Hai người bạn lâu năm Joshua Fields Millburn và Ryan Nicodemus chia sẻ cách cắt giảm để nâng cao chất lượng cuộc sống.

Headspace: Guide to Meditation - Hướng dẫn thiền định

Headspace đưa ra góc nhìn gần gũi ở dạng hoạt hình về lợi ích của thiền định, đồng thời giới thiệu các kỹ thuật và thiền định có hướng dẫn để giúp bạn bắt đầu tập thiền.

Dream Home Makeover - Đại tu ngôi nhà mơ ước

Shea và Syd McGee giúp các gia đình thực hiện ước mơ về một không gian phong cách, dù đó là căn nhà gỗ thoải mái hay dinh thực cao cấp có cả hệ thống lưới rổ đẳng cấp NBA.

Ngày 2:

Asphalt Burning - Đường đua rực lửa 3

Đám cưới bị hủy ngang, Roy nhận lời khi một kẻ thù mới thách đấu tại đường đua Nurburgring nổi danh ở Đức, để giành lại cô dâu bỏ đi mất của mình.

Ngày 6:

Surviving Death - Sống sót sau cái chết

Điều gì xảy ra sau khi ta chết? Loạt phim tài liệu này khám phá những câu chuyện cá nhân và nghiên cứu về trải nghiệm cận tử, sự đầu thai và hiện tượng siêu linh.

Tony Parker: The Final Shot - Cú ném cuối cùng

Bộ phim nhìn lại tiểu sử và sự nghiệp của Tony Parker. Quyết tâm đã giúp anh trở thành một cầu thủ bóng rổ có lẽ là xuất sắc nhất nước Pháp.

Ngày 8:

Bên trong những nhà tù khốc liệt nhất thế giới

Raphael Rowe từng ngồi tù nhiều năm vì bị kết tội oan, giờ lại tình nguyện ngồi tù ở Philippines, Greenland và Nam Phi.

Lupin

Lấy cảm hứng từ những cuộc phiêu lưu của Arsène Lupin, tay trộm lịch lãm Assane Diop bắt đầu trả thù cho người cha từng chịu bất công do một gia đình giàu có gây ra.

Stuck Apart - Gần mặt cách lòng

Rơi vào khủng hoảng tuổi trung niên, Aziz tìm kiếm sự an ủi từ công việc nhàm chán, hội bạn cô độc và gia đình ồn ào trong khi ra vẻ mình vẫn rất ổn.

Ngày 11:

Crack: Cocain, tham những & âm mưu

Thứ ma túy giá rẻ nổi lên vào thời kỳ suy thoái, châm ngòi cho cuộc khủng hoảng đạo đức do phân biệt chủng tộc. Khám phá lịch sử phức tạp của crack vào những năm 1980.

Night Stalker: The Hunt for A Serial Killer - Săn lùng kẻ sát nhân hàng loạt

Ẩn dưới vẻ mê hoặc rực nắng của Los Angeles 1985 là sát nhân hàng loạt không gớm tay, tay sai tự nguyện của quỷ dữ. Hai thanh tra sẽ không nghỉ khi chưa bắt được hắn.

Ngày 15:

Double Dad - Có tận hai cha

Khi mẹ cô đang ở nước ngoài, cô gái 18 tuổi vốn luôn sống trong cộng đồng hippie này lẻn vào thế giới thực để tìm cha ruột của mình.

Ngày 22:

White Tiger - Cọp trắng

Tay tài xế tham vọng người Ấn Độ dùng mưu mẹo và sự láu cá để thoát nghèo và vươn lên hàng đầu. Một hành trình hoành tráng dựa trên cuốn sách bán chạy của New York Times.

Thúy Anh

Bình luận
Ý kiến của bạn