Tuấn Hưng liên tục bật khóc, cảm ơn khán giả xem liveshow

Trong liveshow 'Cảm ơn' kỷ niệm 20 năm ca hát, nam ca sĩ nhiều lần không kìm được nước mắt vì tình cảm quá lớn của hàng chục nghìn fan.

Tối qua (26/10), liveshow Cảm ơn, kỷ niệm 20 năm hoạt động nghệ thuật của nam ca sĩ Tuấn Hưng diễn ra tại khu vực phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội. Đêm nhạc được tổ chức sau khi giọng ca sinh năm 1978 phải trải qua nhiều chuyện không may trong cuộc sống, sự nghiệp: Liveshow Ngựa hoang  bị hủy trước giờ biểu diễn 2 tiếng vì không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy chữa cháy, siêu xe 15 tỷ đồng gặp tai nạn nát bét phần đầu...

Trở lại mạnh mẽ, sống trọn với đam mê trong sự yêu thương, đón chờ của bạn bè, người thân và fan, Tuấn Hưng xúc động, nghẹn ngào. Anh nhiều lần rơi nước mắt, thậm chí quỳ và cúi đầu để nói lời cảm ơn đến khán giả. 

"Hai tuần trước, Tuấn Hưng chỉ mong 1.300 người đến tham gia liveshow Ngựa hoang nhưng đêm nay thì con số đã lên đến hàng chục nghìn người. Đó là khoảnh khắc điên rồ! Cả ngày hôm nay, Tuấn Hưng cứ 1 tiếng lại nhìn lên bầu trời cầu xin. Và đêm nay, khán giả có mặt ở đây đến giờ phút này không có giọt mưa nào thì ông trời dường như đã nghe thấu lời cầu xin của Hưng. Xin cảm tạ tất cả!" - Tuấn Hưng xúc động nghẹn ngào.

Suốt 3 tiếng đồng hồ, những ca khúc hit được Tuấn Hưng trình bày thuyết phục. Nam ca sĩ 7X biến hóa khi sôi động với Vết thù trên lưng ngựa hoang, In the club, Phải chia tay thôi, Đam mê, hoà giọng cùng nhóm Oplus với Chỉ còn một đêm cuối, khi lại nồng nàn với Dẫu có lỗi lầm song ca cùng Mỹ Dung...

Khi chương trình đi được một nửa chặng đường, trời bất chợt đổ mưa. Tuy nhiên, khán giả không ai rời khỏi chỗ. Tuấn Hưng liên tục chắp hai tay, ngước mặt lên bầu trời như cầu xin. Sau đó thời tiết đã ủng hộ Tuấn Hưng, ông trời đã ngừng mưa 15 phút sau đó. Tuấn Hưng đi xuống dưới hàng ghế khán giả, chìm trong vòng tay fan và những tiếng reo hò cổ vũ.

Thể hiện ca khúc Nắm lấy tay anh, Tuấn Hưng nhiều lần ngừng hát vì quá xúc động. Anh khóc nức nở trên sân khấu. Anh nói: "Tuấn Hưng luôn được đánh giá hoang dã. Tôi có ngày hôm nay không phải vì tôi giỏi mà vì tôi may mắn có những người bạn ở bên. Tôi thành công như ngày hôm nay không phải vì tôi hát hay mà vì tôi hát từ trái tim mình. Tất cả mọi điều tồn tại đều xuất phát từ tình yêu".

Đêm nhạc thu hút hàng nghìn khán giả.

Tuấn Hưng trong vòng tay của người thân.

Tuấn Hưng nghẹn ngào: "Hưng sinh ra được 40 năm, 20 năm dành cho công việc. Đã có lúc Hưng nghĩ dừng tất cả lại để ở bên vợ, con, bố mẹ nhưng rồi không thể. Hưng tâm nguyện mình đã sống tốt thì hãy sống tốt hơn. Hưng đã có gia đình, bạn tốt. Và để có được điều này Hưng muốn dành tình yêu cho người sinh ra mình".

Thể hiện ca khúc Mẹ yêu, giọng hát của Tuấn Hưng cất lên thật nhiều xúc cảm đã chạm vào trái tim người nghe khiến khán giả nghẹn ngào. Tuấn Hưng lại một lần nữa rơi nước mắt. Phía dưới, mẹ anh lặng lẽ lau nước mắt.

Tuấn Hưng dành phần kết giới thiệu ca khúc mới Tình bạn được viết bởi Tú Dưa - người bạn đã đồng hành với anh hơn 20 năm qua trong cả âm nhạc và đời sống.

Tú Dưa thành thật bảo vợ chồng, anh em trong một nhà đôi khi còn va chạm, huống hồ bạn bè. "Trong 20 năm qua tôi và Tuấn Hưng cũng nhiều lần không nhìn mặt nhau nhưng chưa lần nào ly dị. Và cuối cùng chúng tôi bỏ qua tất cả để ở bên nhau" - Tú Dưa chia sẻ.

Thiên Anh

Ảnh: Tôi Đầu Xoăn

Bình luận
Ý kiến của bạn