Thứ sáu, 28/5/2021, 17:00 (GMT+7)

Quân A.P khoe visual cool ngầu bên DSmall

Cả hai mặc trang phục cá tính, mỗi người một vẻ.

Quân A.P (trái) thi The Heroes 2021 với vai trò ca sĩ. Bạn đồng hành của anh trong show thực tế mới là producer Dsmall. Cả hai thực hiện bộ ảnh theo phong cách cool ngầu, đánh dấu sự kết hợp cùng nhau trong chương trình.

Tên gọi của team Quân A.P và nhà sản xuất âm nhạc DSmall là 528 Hz. "528 Hz là tần số âm thanh được tin rằng sẽ mang đến cho người nghe cảm giác bình yên, thu hút năng lượng yêu thương và tích cực. 'Let the music heal your soul' (Để âm nhạc chữa lành tâm hồn bạn) cũng chính là slogan của chúng tôi", Quân A.P lý giải.

DSmall muốn mang đến The Heroes thứ âm nhạc có thể "chữa lành", vơi đi nỗi buồn, những áp lực mệt mỏi trong cuộc sống, cho khán giả sự tích cực, niềm vui và nguồn năng lượng mới.

Không còn là "hoàng tử ballad" lịch lãm, lãng mạn, Quân A.P khẳng định bản thân sẽ có sự thay đổi cá tính, hiện đại hơn với thể loại EDM thời thượng. "The Heroes sẽ đòi hỏi không chỉ giọng hát lôi cuốn mà còn cả vũ đạo mạnh mẽ, phong cách trình diễn khác biệt. Đây là một thử thách thú vị dành cho tôi", anh nói.

Giọng ca 24 tuổi sở hữu giọng hát trầm khàn nam tính, giàu cảm xúc, từng thành công với loạt hit Ai là người thương em, Còn gì đau hơn chữ đã từng, Bông hoa đẹp nhất, Lời xin lỗi vụng về

Quân A.P tham gia The Heroes với tâm thế "không có giới hạn".

Producer DSmall tên thật là Lang Tuấn Đạt, sinh năm 1993. Anh có 10 năm hoạt động trong lĩnh vực DJ/ sản xuất âm nhạc. DSmall nổi bật ở làng nhạc điện tử với phong cách đa dạng, hiện đại, nhiều năng lượng.

The Heroes 2021 có tên tiếng Việt là Thần tượng đối đầu thần tượng. Ở vòng đầu tiên, các ca sĩ, nhạc sĩ hoặc những nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng (được gọi chung là master) sẽ chọn những thí sinh phù hợp nhất về đội. Sau đó, qua sự dẫn dắt của các master, mỗi đội sẽ xây dựng tiết mục - bản phối và màn trình diễn mới - tranh tài qua từng đêm. Tập thi có sự góp mặt của team 528 Hz (Quân A.P - DSmall) sẽ lên sóng tối 30/5.

Thiên Anh