Thứ bảy, 29/12/2018, 18:03 (GMT+7)

Quang Đại - Jun Vũ "tình bể bình" trong lần đầu đóng phim thanh xuân

Quang Đại dành nhiều lời khen ngợi cho khả năng diễn xuất, cách làm việc chuyên nghiệp của Jun Vũ.

Từng kết hợp với rất nhiều mỹ nhân Việt ở các dự án như Hoàng Thuỳ, Diễm My 9x, Châu Bùi, Thu Anh..., mới đây, Quang Đại đã chọn Jun Vũ làm nàng thơ mới trong phim ngắn Tình yêu của tôi.

Bộ phim Tình yêu của tôi (hay 4 bước để quên người yêu cũ) kể về tâm trạng của cô gái tên Phương Hoàng do Jun Vũ đóng khi trải qua những cung bậc cảm xúc sau khi chia tay bạn trai Đạt (Quang Đại đóng).

"Những người đã cũ, sẽ qua. Những người đã xa, sẽ lạ… Cảm ơn vì đã từng xem nhau là tất cả, đã từng cùng nhau trải qua khoảng thời gian tuyệt đẹp của thanh xuân" chính là thông điệp mà Quang Đại muốn gửi gắm trong bộ phim.

Lần đầu kết hợp cùng Jun Vũ nhưng Quang Đại rất ấn tượng với cách diễn xuất và phong thái làm việc chuyên nghiệp của nữ diễn viên xinh đẹp.

Đại chia sẻ: "Bộ phim phần lớn được quay ở trên núi, tiện nghi không đầy đủ, trời lại lạnh nữa. Jun làm việc với một lịch trình dày đặc trong tình trạng bị sốt, nhưng Jun vẫn làm việc cực kỳ tập trung. Đến những
cảnh cuối cùng, thậm chí Jun còn... khỏe hơn cả Đại. Đại thực sự khâm phục sự chuyên nghiệp một cách cực kỳ đáng yêu của Jun".

Trước những ý kiến trái chiều xoay quanh giọng nói và khả năng thoại của Jun Vũ, Quang Đại cho rằng giọng của Jun Vũ lại hoàn toàn hợp với phim. "Jun Vũ quả nhiên là một Nàng thơ. Gặp Jun, Đại giống như được quay về quãng thời gian thanh xuân của mình. Giọng của Jun có chút bướng bỉnh, nhưng vẫn rất dễ thương, đúng như con người Jun vậy".

Bên cạnh những khoảnh khắc "tình bể bình" cùng Quang Đại, Jun Vũ cũng đóng rất ngọt những cảnh tiếc nuối, buồn bã thể hiện tâm trạng của một cô gái sau chia tay.

Dự án này dù chỉ phát hành online nhưng nhanh chóng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

Nghệ Nhi