Thứ hai, 16/9/2019, 17:45 (GMT+7)

Quang Hải ngượng khi được nữ sinh đề nghị ôm

Hà NộiNam cầu thủ ngại ngùng nhưng vẫn thực hiện yêu cầu của nữ sinh khi giao lưu cùng học trò THCS Nguyễn Trường Tộ, sáng 16/9.

11 cầu thủ của CLB Hà Nội giao lưu với các em học sinh trong buổi chào cờ vào buổi sáng đầu tuần. Họ mặc quần thể thao, áo thun trắng, đeo khăn quàng đỏ xì tin.

Nguyễn Quang Hải là gương mặt nhận được sự yêu mến của các bạn học sinh. Trong phần giao lưu, nhiều bạn có yêu cầu vừa khó, vừa "lầy lội" khiến các cầu thủ bật cười.

Một nữ sinh mạnh dạn đề nghị được ôm Quang Hải. Nam cầu thủ khá thoải mái: "Em đi lên đây hay để anh xuống đấy". Dứt lời, Quang Hải bước xuống và đứng cạnh nữ sinh, dùng tay đặt lên vai. Các đồng đội thấy vậy vội lấy điện thoại để quay lại khoảnh khắc này khiến Hải 'Con' ngượng ngùng xua tay. Sau đó, anh dành cho fan nữ đặc biệt một cái ôm ấm áp.

Nụ cười vui vẻ của nữ sinh sau khi được thần tượng động viên. Nhiều bạn học sinh ghen tỵ và gọi cô bạn là 'Nữ sinh hạnh phúc nhất ngày hôm nay'.

Khi một học sinh yêu cầu được nắm tay Văn Kiên, chàng tiền vệ tỏ ra ngại ngùng, khiến Hùng Dũng và Đình Trọng (trong ảnh) cười phá lên.

Đình Trọng (phải) đang có khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi tập phục hồi với bác sĩ Choi ở PVF (Hưng Yên).

Thủ môn Bùi Tiến Dũng cũng được các bạn học sinh vây quanh. Anh vui vẻ chụp ảnh, ký tặng cho các em học sinh.

Tiền vệ Nguyễn Thành Chung.

Tiền vệ Phạm Đức Huy chia sẻ từng trải qua khoảng thời gian khó khăn khi ở độ tuổi như các bạn. Tiền vệ gốc Hải Dương chúc tất cả học sinh THCS Nguyễn Trường Tộ có một năm học mới nhiều thành công, niềm vui.

Quỳnh Anh