Thứ bảy, 26/10/2019, 17:42 (GMT+7)

Quỳnh Nga: 'Cảnh nóng với Chí Nhân rất bạo liệt'

Chuẩn bị sẵn tâm lý nhưng Quỳnh Nga vẫn hồi hộp trong lần đầu đóng cảnh nóng cùng chồng cũ Thu Quỳnh.

Quỳnh Nga mặc bộ đầm được nhà thiết kế Cao Minh Tiến làm riêng, góp mặt trong buổi họp báo bộ phim Sinh tử, chiều 25/10 tại Hà Nội. Cô xuất hiện muộn nhất trong dàn diễn viên, khi buổi họp báo đã bắt đầu.

Trong Sinh tử, Quỳnh Nga vào vai Quỳnh Trinh, hoa khôi tỉnh, chủ một nhà hàng - nơi diễn ra nhiều cuộc gặp gỡ, trao đổi liên quan đến vấn đề chính trị. Cô là tay trong của nhân vật Vũ do Việt Anh thủ vai. Dưới sự chỉ đạo của Vũ, Trinh sẽ quyến rũ Trần Bạt do Chí Nhân đóng.

Chia sẻ với iOne, Quỳnh Nga tiết lộ, lần đầu hợp tác nhưng cô với Chí Nhân đã phải đóng những cảnh rất nóng, bạo liệt. Mang cảm giác hồi hộp nhưng cả hai vẫn diễn hợp rơ, ăn ý. "Cá sấu chúa" khẳng định cảnh nóng với Chí Nhân không khó nhưng phải đặt để nhiều cảm xúc. "Cảnh ấy còn nóng bỏng, cuồng nhiệt hơn cả cảnh tôi từng đóng với Quốc Trường trong 'Về nhà đi con", cô chia sẻ.

Nói về việc thường xuyên được giao đóng cảnh nóng với các bạn diễn nam sau 10 năm trở lại màn ảnh nhỏ, Quỳnh Nga cho biết, kể cả khi có gia đình hay không thì cô cũng không ngại "Bây giờ độc thân nên tôi cũng thoải mái hơn. Việc không phải lo bất cứ thứ gì tác động khiến tôi hết mình khi tương tác với các bạn diễn", cô chia sẻ.

Chí Nhân đảm nhận vai Trần Bạt - con trai vị Chủ tịch tỉnh do NSND Hoàng Dũng thủ vai. Trần Bạt làm việc thiếu chỉn chu nhưng vẫn thăng tiến nhờ quyền lực của bố. Không chỉ thường xuyên nhận hối lộ, Trần Bạt còn có đời sống phong lưu. Chí Nhân cho biết Trần Bạt là vai diễn anh mơ ước từ khi chập chững bước vào nghề. Anh dành nhiều thời gian, tâm huyết khi nhận phim Sinh tử.

NSND Hoàng Dũng vào vai Chủ tịch tỉnh Trần Nghĩa. Ông tiết lộ Sinh tử là bộ phim gây ám ảnh nhất trong sự nghiệp, khiến ông luôn phải kìm nén cảm xúc khi hóa thân vào nhân vật.

NSND Trọng Trinh vào vai Bí thư Tỉnh ủy - Văn Thành Nhân. Ông cho biết khó nhất chính là áp lực xử lý lời thoại dài, nhiều ẩn ý bên trong và đậm ngôn ngữ chính trị. Có những cảnh, ông phải quay đến 72 đúp mới đảm bảo yêu cầu của đạo diễn.

Sau vai cô Hạnh bán hoa trong Về nhà đi con, nghệ sĩ Thuý Hà sẽ tái xuất với vai Phó bí thư Tỉnh uỷ. Cô hài hước nói, vai diễn mới thể hiện bản tính hơi đanh đá, khôn ngoan và có chút nanh nọc của mình.

Mạnh Trường vào vai một kiểm sát viên liêm khiết, chính trực.

Thanh Hương vào vai nữ nhà báo năng động, tháo vát. Cô bất chấp mọi hiểm nguy, tìm chất liệu cho những bài điều tra của mình.

Doãn Quốc Đam vào vai một chiến sĩ công an. Nam diễn viên nhận định, vai diễn mới sẽ khiến anh tiếp tục đương đầu với sóng gió dư luận. 

Việt Anh vào vai Vũ. Anh khiến NSND Khải Hưng bực mình vì tự ý phẫu thuật thẩm mỹ trong quá trình thực hiện phim Sinh tử. Họp báo vừa kết thúc, anh nhanh chóng ra về và không trả lời bất cứ câu hỏi nào từ truyền thông.

Phim Sinh tử xây dựng hai tuyến nhân vật chính gồm nhóm lãnh đạo với Bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch tỉnh và nhóm doanh nhân. Sinh tử khai thác câu chuyện về chiêu bài làm ăn sau vỏ bọc đầu tư các dự án đất đai. Ẩn sâu sau những phi vụ hợp tác là những mối quan hệ nhạy cảm. Bộ phim do Mai Hiền và NSND Khải Hưng cùng làm đạo diễn, sẽ phát sóng từ ngày 4/11 trên VTV1.

Trailer phim Sinh tử
 
 

Trailer phim Sinh tử.

Thiên Anh
Ảnh: Đình Tùng