Thứ tư, 4/11/2020, 15:47 (GMT+7)

Sao Mỹ kêu gọi bầu cử cũng phải đẹp

Các nghệ sĩ Hollywood tích cực mượn thời trang để khiến người hâm mộ chú ý đến cuộc bầu cử trong suốt tháng qua.

Ca sĩ Lizzo là một trong những ngôi sao tích cực kêu gọi các fan bỏ phiếu nhất. Từ giữa tháng 10 đến nay, cô đăng cả chục thông điệp nhắc nhở người Mỹ về sự kiện lớn nhất trong năm.

Nữ ca sĩ đầu tư bộ ảnh diện trang phục mang màu sắc, họa tiết cờ Mỹ. Ngay cả sau khi đã bỏ phiếu, Lizzo vẫn tiếp tục đăng bài kêu gọi những người còn lại. Năm nay là lần thứ ba ca sĩ 32 tuổi đi bầu cử.

Thậm chí, giọng ca từng thắng giải Grammy còn tạo kiểu tóc phức tạp uốn thành số "40%", gợi nhắc đến số cử tri đủ điều kiện nhưng không tham gia bỏ phiếu năm 2016.

Cô nêu thông điệp: "Đây là vấn đề lớn. 40% người Mỹ đã không tham gia bầu cử năm 2016. Làm sao đất nước này đạt 100% nếu chúng ta thiếu mất 40% số bầu cử đủ điều kiện?".

Lizzo
 
 

Trước đó, Lizzo mặc đầm đen được trang trí chữ "Vote" (Bỏ phiếu) - thiết kế của Christian Siriano - đến Lễ trao giải Billboard Music Awards 2020.

Christina Aguilera có một tuyên bố đầy phong cách, kêu gọi các fan tham gia Ngày bầu cử bằng bộ váy viết dòng chữ: "Tôi đi bỏ phiếu đây" (ảnh trái).

Thực chất đây chỉ là sản phẩm được nữ ca sĩ Photoshop. Dòng chữ gốc trên váy là "Tôi sẽ đến Paris", được Xtina mặc khi tham dự Tuần lễ thời trang Paris tháng 7/2019.

Taylor Swift làm bánh quy ủng hộ Đảng Dân chủ. Mỗi chiếc bánh được ghi tên ứng viên Joe Biden và Kamala Haris. Cô cũng đeo vòng cổ chữ "Voter" (cử tri) của hãng Stella and Bow, có giá 65 USD.

Hailey Bieber có bộ sưu tập khẩu trang và áo để tuyên truyền cho ngày 3/11. Giống Taylor Swift, nữ người mẫu ủng hộ phe Biden.

Đôi giày chữ "Vote" của Camila Cabello thuộc hãng Naturalizer, có giá 150 USD.

Karlie Kloss kêu gọi người Mỹ chú ý đến Ngày bầu cử từ sớm. Đôi boots Stuart Witzman giá 695 USD có chữ VOTE được cô diện hồi cuối tháng 9.

Đôi khuyên tai tí hon của Gwyneth Paltrow.

Lily Collins khẳng định: "I am a voter" (Tôi là một cử tri).

Thúy Anh (Theo Pagesix)