Thứ bảy, 1/2/2020, 10:15 (GMT+7)

Sao Việt đeo khẩu trang đi xem phim

Giữa tình hình virus corona lan rộng, Khả Ngân, Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi... đeo khẩu trang dự ra mắt phim 'Bí mật của gió' hôm 31/1.

Phim "Bí mật của gió" có buổi công chiếu đầu tiên tại TP HCM trong tình hình dịch virus corona đang lan rộng khắp thế giới, Việt Nam cũng phát hiện 5 trường hợp dương tính. Dù thế, thảm đỏ sự kiện vẫn có sự góp mặt của đông đảo nghệ sĩ.

Để đảm bảo sức khỏe cho bản thân, nhiều sao Việt đeo khẩu trang khi xuất hiện.

Khả Ngân lên đồ lộng lẫy nhưng để đảm bảo sức khỏe ở thời điểm nhạy cảm, cô kiên quyết đeo khẩu trang từ đầu đến cuối.

Đảm nhận vai nữ chính đúng với lứa tuổi trong phim, Khả Ngân không giấu được hồi hộp và háo hức. 

Trong phim, cô có cuộc đối đầu" với một hồn ma điển trai (do Quốc Anh thủ vai). Cả hai có màn tung hứng từ ghét thành yêu.

Hoàng Yến Chibi diện bộ váy voan xếp tầng tím đầy nữ tính. Cô chọn cách make up nhẹ nhàng.

Nữ diễn viên cố gắng đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân và mọi người xung quanh. Trong một số khoảnh khắc, cô đeo khẩu trang, nhắng nhít pose hình trước ống kính. Cô khuyên fan khi ra đường hay tiếp xúc chỗ đông người nên đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên bằng dung dịch sát trùng.

Trong phim, cô đảm nhận vai thứ - An - bạn thân của Linh (Khả Ngân đóng). Đang tạo được nhiều dấu ấn qua những vai chính nặng ký trong "Tháng năm rực rỡ", "Kế hoạch đổi chồng", "Thất sơn tâm linh"..., việc Hoàng Yến Chibi nhận lời đóng vai thứ khiến nhiều người thắc mắc. Nữ diễn giải thích lý do nhận vai vì thấy tính cách nhân vật thú vị, một phần có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn đạo diễn Nguyễn Phan Quang Bình.

Tham dự buổi ra mắt phim còn có cặp đôi Cường Seven - Vũ Ngọc Anh. Cả hai cũng sử dụng khẩu trang để bảo vệ sức khỏe.

Diễn viên Tuyền Mập.

Diệp Lâm Anh đến chúc mừng đoàn phim.

Các diễn viên trong phim (từ trái qua): Quốc Anh, Hoàng Yến Chibi, Phi Điểu, Hữu Châu, Ngọc Hiệp.

Tân Cao