Thứ sáu, 22/1/2021, 12:06 (GMT+7)

Sẽ thế nào nếu Trump vào vai nhân vật hắc ám trong Harry Potter?

Fan cứng của bộ phim Harry Potter chế ảnh Trump trong vai chúa tể Voldemort và hiệu trưởng Hogwarts Dolores Umbridge cực hài hước.

Sau khi cựu Tổng thống Donald Trump rời Nhà Trắng, nhiều khán giả mong muốn ông sẽ dấn thân vào Hollywood. Người hâm mộ tin rằng với tính cách thẳng thắn và hài hước củaTrump, bất kỳ bộ phim nào ông tham gia cũng "cháy vé" trong vòng vài phút.

Phát hiện Trump có nhiều biểu cảm thú vị khá giống chúa tể hắc ám Voldemort trong series Harry Potter, netizen liền trổ tài ghép ảnh hai nhân vật này với nhau.

Trong ảnh, biểu cảm "đanh đá" của cựu Tổng thống Mỹ có chút đáng yêu.

Còn nụ cười không hề "giả trân" của Voldemort và Trump lại giống nhau đến lạ!

Đã bao giờ bạn tự hỏi, điều gì ẩn dưới mái tóc vàng óng ánh của Trump? Bất ngờ chưa, đấy chính là gương mặt mà-ai-cũng-biết-là-ai.

Khi mái tóc thương hiệu của Trump được ghép vào gương mặt thương hiệu của Voldemort sẽ mang lại hiệu ứng hài hước như này đây.

Chúa tể hắc ám trông không còn đáng sợ như bản gốc trong phim nữa.

Trump rất hợp vai chúa tể Voldemort trong bức ảnh này, nhưng có lẽ cần chỉnh lại phần mũi một chút để giống phiên bản gốc hơn.

Phiên bản Trumpdemort với biểu cảm cực hài hước.

Nếu Trump vào vai Voldemort, có lẽ sẽ là chúa tể hắc ám tấu hài nhất lịch sử phim ảnh.

Và Harry Potter sẽ làm bạn với Trumpdemort thay vì trở thành kẻ thù của kẻ tự xẻ linh hồn mình thành 7 trường sinh linh giá.

Phiên bản Trumpdemort cực xịn xò đây rồi!

Nếu không ưng vai Voldemort, Trump có thể xem xét phần diễn của á phù thủy Dolores Umbridge theo đề nghị của người hâm mộ. Sau khi giáo sư Dumbledore bị sa thải, Umbridge trở thành Hiệu trưởng Hogwarts và bị cả trường căm ghét vì cách quản lý gây ức chế. Nhưng Trump có lẽ sẽ tạo phản ứng ngược lại. Biểu cảm phong phú và hài hước của ông chắc chắn khiến đám học sinh vui vẻ cả ngày.

Người hâm mộ Harry Potter sẽ quên mất bản gốc sau khi xem bức ảnh này.

Giáo sư Trumbridge tức giận đáng yêu chưa!

Mặt nghiêm nghị cũng rất thần thái nhé!

Học sinh 4 nhà Gryffindor, Slytherin, Hufflepuff và Ravenclaw có lẽ sẽ thành lập fanclub "đoàn quân Trumbridge" vì quá yêu thích sự "tấu hề" này.

Ngoài Voldemort và Umbridge, fan cũng chế ảnh Trump trong vai giáo sư Snape.

Hòn đá (Tổng hợp)