Thứ tư, 25/12/2019, 15:30 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP hóa ông già Noel 'quẩy' cùng fan

TP HCMNam ca sĩ khiến đêm nhạc Giáng sinh trở nên ấn tượng khi hóa thân thành ông già Noel vác túi quà trên vai, biểu diễn loạt hit tối 24/12.

Sơn Tùng M-TP là ca sĩ được chờ đón tại đêm nhạc Lễ hội ẩm thực CP Street Food Festival. Nam ca sĩ khiến hàng nghìn fan reo hò lớn khi xuất hiện với diện mạo ông già Nodel trên nền nhạc quen thuộc. Vừa đi, Sơn Tùng M-TP còn vác túi quà trên vai. 

Hình ảnh "ông già Noel" điển trai, cool ngầu khiến nhiều fan nữ không ngừng gọi tên. Đêm nhạc trở nên sôi động và bùng cháy hơn khi nam ca sĩ bắt đầu cất giọng hát.

Sơn Tùng M-TP trình diễn loạt hit gắn liền với tên tuổi như "Chúng ta không thuộc về nhau", "Em của ngày hôm qua", "Hãy trao cho anh"...

Hàng nghìn fan hòa giọng cùng nam ca sĩ. 

Tiếp đó, nam ca sĩ mở túi quà đựng quạt tay, bình nước, sổ tay xinh xắn... Sơn Tùng M-TP tiết lộ những món quà đặc biệt này còn có chữ ký, chứa đựng nhiều tình cảm, muốn fan phải nâng niu và giữ gìn thật kỹ.

Giọng ca Thái Bình sau đó cởi áo khoác ngoài và biểu diễn sung hơn.

Biểu cảm cool ngầu của Sơn Tùng M-TP trên sân khấu. 

Đêm nhạc còn có sự góp mặt của hàng loạt các gương mặt đình đám khác. Tóc Tiên cũng được chờ đợi không kém với loạt ca khúc "Có ai thương em như anh", "Không ai hơn em đâu anh"... cùng vũ đạo sôi động.

Kay Trần xuất hiện trên sân khấu với cây đồ hiệu đến từ nhà mốt Gucci. Anh biểu diễn "Far away", "Ý em sao", "Phía sau em", "Chuyện tình tôi".

Suni Hạ Linh diện chiếc đầm đỏ phù hợp với không khí Giáng sinh. Nữ ca sĩ hát tặng "Say yes", "Em đã biết", "Một đêm say", "Thích rồi đấy"...

Nhóm nhạc Da Lab mang đến không khí cuồng nhiệt cho đêm nhạc. Bốn chàng trai lần lượt trình diễn "Luôn là mình", "Từ ngày em đến" và "Thanh xuân".

Tân Cao