Thứ năm, 22/11/2018, 20:19 (GMT+7)

Sơn Tùng M-TP: Mỹ nam chăm 'đụng hàng' sao nữ

Không ít lần Sơn Tùng MTP 'mặc chung' áo, mua cùng kiểu giày, túi với loạt sao nữ.

Chiếc áo phông trắng kiểu dáng basic của Gucci từng được Hà Hồ và Kỳ Duyên diện khi xuống phố. Thiết kế unisex có giá hơn 13 triệu đồng được Sơn Tùng kết hợp với quần thô trên sân khấu của một chương trình ca nhạc. Mẫu áo này giúp các sao trở nên năng động, tự tin.

Đôi Balenciaga Speed Trainer có giá gần 13 triệu đồng được Sơn Tùng và Sun HT yêu thích.

Túi đeo ngang hông của Gucci có giá hơn 23 triệu đồng được Sơn Tùng mix & match chẳng kém cạnh Kỳ Duyên, Minh Hằng.

Sơn Tùng diện mẫu áo sơ mi họa tiết ngọn lửa màu đỏ - đen của nhà mốt Yves Saint Laurent. Mẫu áo chất liệu lụa crepe cao cấp có giá hơn 30 triệu đồng từng được Hoa hậu Kỳ Duyên diện trước đó. Thiết kế phóng khoáng, mạnh mẽ này phù hợp cho cả nam và nữ. 

Áo denim Gucci đính đinh tán có giá hơn 13 triệu đồng được H'Hen Niê mix & match giống phong cách của giọng ca "Nơi này có anh".

Sơn Tùng "đụng hàng" với nữ ca sĩ theo đuổi phong cách tomboy - Tiên Cookie. Cả hai diện mẫu áo sơ mi mới nhất của Thom Browne có giá gần 14 triệu đồng.

Dự Seoul Fashion Week, Sơn Tùng diện bộ cánh tông trắng của nhà mốt Vetements x Champion. Set đồ thể thao được anh chàng phối cùng các phụ kiện ăn ý, hợp rơ. Thiết kế sành điệu này từng được siêu mẫu Kendall Jenner diện trước đó.