Thứ ba, 10/7/2018, 13:53 (GMT+7)

Streetstyle couple hoàn hảo của Justin Bieber và Hailey Baldwin

Khi cả thế giới đang nói về chiếc nhẫn đính hôn mà Justin Bieber vừa trao cho Hailey Baldwin, hãy nhìn lại streetstyle couple của cặp đôi này.

Cuối tháng 6, hình ảnh lãng mạn của Justin và Hailey được cánh săn ảnh chụp lại khi họ tay trong tay xuất hiện giữa đường phố New York. Cả hai đều lên đồ với những item đồng điệu. Justin diện nguyên cây đen: áo phông mix cùng quần short phòng tập và đội snapback đen. Trong khi đó người mẫu 21 tuổi mặc một chiếc áo da oversize màu đen với quần jeans bó sát và đi đôi giày thể thao màu trắng của Adidas.

Ở một lần hẹn hò khác, Justin Bieber chọn một thiết kế hoodie in logo Tommy Hifiger và quần ống rộng của Adidas. Dường như để phù hợp với phong cách thể thao có phần “luộm thuộm” của bạn trai, Hailey Baldwin luôn chọn những item ăn ý. Cô mặc áo khoác oversize mix cùng áo phông trắng và giày trắng của Dr.Martens. 

Justin Bieber và Hailey Baldwin cùng mặc sweatpant màu đen thoải mái trong chuyến đi chơi ở Miami. Justin kết hợp cùng áo phông màu xanh, giày vans hiệu Vault và mũ trắng còn bạn gái anh mix sweatpant cùng áo khoác denim và sneaker Adidas.

Những trang phục mang phong cách thể thao là item yêu thích của Hailey mỗi lần xuất hiện bên cạnh Justin Bieber. Ảnh chụp cặp đôi tại sân bay Miami ngày 10/6.

Cặp đôi cùng diện sneaker trắng: Hailey chọn đôi Adidas Stan Smith còn Justin là Nike Air Force 1.

Sau gần một tháng tái hợp với Hailey, Justin Bieber cuối cùng cũng chịu cạo râu và có diện mạo sáng sủa hơn. Cặp đôi diện quần ống rộng và đi giày thể thao tại New York ngày 6/7.

Cũng có những lần Justin và Hailey “lỗi nhịp” trong việc phối đồ dạo phố. Trong khi Hailey diện cả cây denim Versace chất chơi kết hợp giày sneaker trắng, thì Justin xuề xòa với đôi dép nhà tắm và đội mũ lưỡi trai màu hồng nữ tính chẳng liên quan gì đến tổng thể.

Bích Hà (theo Footwear)