Chủ nhật, 10/5/2015, 06:59 (GMT+7)

Thanh Duy ngượng khi sở hữu vòng một bự

Màn hóa thân xuất sắc thành ca sĩ Lệ Quyên giúp Thanh Duy giành giải thưởng 100 triệu đồng trong chương trình 'Gương mặt thân quen'.

Thanh Duy tiếp tục đối mặt thử thách giả gái trong tập 4 chương trình Gương mặt thân quen. Anh bấm nút chọn trúng ca sĩ Lệ Quyên.

     

Trong phần thi của mình, Thanh Duy diện đầm dạ hội gợi cảm và búi tóc cao sang trọng. Đặc biệt, vòng một "khủng" của nam ca sĩ gây nhiều chú ý và khiến giám khảo Mỹ Linh phải đặt câu hỏi. Thanh Duy ngượng ngùng cho biết nhờ êkip hóa trang hỗ trợ cật lực giúp anh có ngoại hình giống với bản gốc.

     

Thanh Duy thể hiện hai bài hát Sầu lẻ bóngAi khổ vì ai với sự hỗ trợ của Đại Nhân. Giám khảo Hoài Linh nhận xét: "Duy hát rất tốt, kể cả những nốt cao em hát rất hay. Tuy nhiên khi Lệ Quyên hát ngân, cô ấy có một độ rung hột nhất định".

     

Tiết mục xuất sắc giúp Thanh Duy chiến thắng tuần lần thứ hai liên tiếp.

     

Khương Ngọc mở màn đêm thi trong vai ca sĩ Tạ Quang Thắng và tái hiện bài hát Lá cờ. Anh diện áo cờ đỏ sao vàng và tự đánh ghita đệm đàn cho chính tiết mục của mình.

     

Giám khảo Mỹ Linh bày tỏ: "Tôi nghĩ bài này rất khó nhưng em đã nghiên cứu rất kỹ và tạo nên nét hóm hỉnh riêng của mình".

     

Ngọc Liên biểu diễn ca khúc Đừng lừa dối của Dương Triệu Vũ.

     

Để chuẩn bị cho tiết mục này, Ngọc Liên phải tập nhếch mép, quan sát từng động tác, vũ điệu của Dương Triệu Vũ khi biểu diễn.

     

Nhật Thủy quyết định lựa chọn ca khúc Vũ điệu hoang dã cho phần tái hiện ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

     

Quán quân Idol phải khoác lên người một bộ trang phục rườm rà với lông chim và quần áo đính hạt đá lấp lánh, khiến chị gặp nhiều khó khăn trong phần thi.

     

Ái Phương hóa thân thành ca sĩ Tuấn Anh với bài hát Lạ lắm.

     

Giám khảo Đức Huy chia sẻ: "Tôi thấy hôm nay bạn diễn rất tốt, nhất là phần lắc hông của bạn giống lắm. Tôi rất bất ngờ".

     

Mai Quốc Việt tâm sự anh rất hồi hộp khi hóa thân thành NSND Trung Đức trong tiết mục Chào em cô gái Lam Hồng: "Tôi thấy mình chưa đủ chín chắn để hát dòng nhạc của những nghệ sĩ gạo cội của làng nhạc".

     

Theo dõi tiết mục, giám khảo Hoài Linh nhận định:"Đây là bài hát tiết tấu nhanh, anh nhận thấy độ giống phiên bản chính rất nhiều. Trong lúc diễn, em vẫn có những miếng mảng rất vui. Em đã chứng tỏ mình là một người có tài năng".

     

Anh Tuấn
Ảnh: BTC