Thứ sáu, 19/4/2019, 17:09 (GMT+7)

Thanh Thúy - Đức Thịnh đưa hai con trai đi biển

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đưa bé Cà Phê và Tết đi nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quý, Bình Thuận.

Gia đình Thanh Thúy - Đức Thịnh vừa có chuyến du lịch đầu tiên sau khi nữ diễn viên sinh con trai thứ hai. 

Thanh Thuý cho biết, cô muốn con mình có những trải nghiệm đầu đời tốt nhất cũng như cảm nhận được công việc của bố mẹ nên thường đưa con đi chơi xa hoặc đi theo đoàn phim.

Đang rất bận rộn với dự án phim điện ảnh mới nhưng nếu có thời gian rảnh, Đức Thịnh đều dành cho gia đình và con cái.

Đức Thịnh cho biết gia đình chính là điểm tựa của anh trong cuộc sống. Theo tiết lộ từ Thanh Thúy, khi về đến nhà, chồng cô không ngại phụ vợ thay tã hay pha sữa cho con.

Đức Thịnh hạnh phúc bên hai con trai là Cà Phê và Tết. "Với một người cha, không gì hạnh phúc hơn là được chứng kiến hành trình trưởng thành của con cái. Bên cạnh con, tôi cũng tìm được những cảm hứng mới trong công việc", Đức Thịnh chia sẻ.

Ngày đầy tháng bé Tết, do bận công việc xa, không thể về Sài Gòn sum vầy bên vợ con nên Đức Thịnh cảm thấy áy náy. Anh cho biết, chuyến đi du lịch biển cùng vợ và hai con trai là cơ hội để gia đình anh thêm gắn kết với nhau.

Đức Thịnh và Thanh Thúy đều hài lòng với cuộc sống hiện tại. Cả hai cảm thấy may mắn vì có gia đình hạnh phúc, các con ngoan ngoãn, đáng yêu và công việc thuận lợi.

Mới sinh con được hai tháng nhưng Thanh Thúy cho biết, cô đã chuẩn bị trở lại với công việc sản xuất phim. Cô cảm thấy bản thân luôn tràn đầy năng lượng nhờ điểm tựa lớn từ tổ ấm nhỏ.