Thứ bảy, 6/2/2021, 18:21 (GMT+7)

Thanh Thúy - Đức Thịnh nhắng nhít du xuân sớm

Vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh đón Tết 2021 theo phong cách tinh nghịch, đáng yêu, như sống lại thời thanh xuân.

Vợ chồng diễn viên Thanh Thúy và đạo diễn Đức Thịnh lưu giữ những khoảnh khắc trước thềm năm mới. Hòa mình vào không khí xuân đang ngập tràn ở nhiều con đường ở trung tâm thành phố, họ bỏ mác là người nổi tiếng, làm vợ chồng bình thường, có những khoảnh khắc đùa vui đáng yêu.

Loạt biểu cảm tinh nghịch khiến bộ ảnh thêm phần sống động.

Thanh Thúy đẹp rạng rỡ, đằm thắm với kiểu áo tứ thân.

Họ luôn thường trực nụ cười trên môi, cho thấy sự viên mãn trong đời sống hôn nhân.

Sau 10 năm cưới, đạo diễn Đức Thịnh chia sẻ: "Để hôn nhân bền vững thì việc tôn trọng lẫn nhau là một điều vô cùng quan trọng. Mỗi người cần nhường nhịn nhau một chút, đừng chăm chăm nhìn vào khuyết điểm của đối phương mà hãy nhìn vào những ưu điểm của họ thì chúng ta mới hạnh phúc được".

Nữ diễn viên cũng đồng quan điểm với chồng. Cô cho rằng: "Chúng ta ai cũng có gì đó chưa hoàn hảo nên hãy nhìn vào điểm tốt của người kia mà sống. Nếu mình chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương thì cũng như trên tờ giấy trắng mà bạn chỉ nhìn thấy vết mực đen vậy".

Nhắc về Đức Thịnh, Thanh Thúy luôn dành những lời khen có cánh. "Anh ấy rất là hiền lành. Anh luôn chiều theo tất cả quyết định của Thúy dù đó là quyết định đúng hay sai", cô nói. Còn Đức Thịnh nhận xét bà xã là một người phụ nữ tuyệt vời. So với lúc chưa kết hôn, Thanh Thúy của hiện tại đã có hiểu biết xã hội nhiều hơn. Cô suy nghĩ tích cực và luôn làm việc hết mình.

Tết này, Thanh Thúy và Đức Thịnh sẽ quây quần tại nhà vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Tân Cao
Ảnh: Hồ Tiến Dũng