iOne

© Copyright 2010 iOne.vnexpress.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

thanh vân

 • Ngọc Trinh 'hút' ánh nhìn với váy xuyên thấu
  Hoa hậu Việt Nam toàn cầu diện trang phục váy ngắn mỏng tang khoe 3 vòng gợi cảm.
 • Thanh Vân hóa 'cô gái mù'
  Lấy cảm hứng từ bài hát 'Dạ khúc' của nhạc sĩ Quốc Bảo, stylist Nguyễn Thiện Khiêm đã hóa thân Thanh Vân - Top 15 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 thành cô gái mù. Người thiếu nữ không may mắn ấy, đang đi tìm thứ ánh sáng mới của đời mình, là tình yêu, với phần phụ diễn của mẫu nam Minh Vương. Cặp đôi diện các thiết kế của Anh Thư và được trang điểm bởi Thông Bảo.
  >> Thanh Vân bất ngờ bán nude
  >> Thanh Vân rất giống Hương Giang
 • Chân dài đêm thời trang mừng 8/3
  Tối 6/3, các người mẫu Lan Hương, Ngọc Thạch, Như Thảo, Ngọc Trinh, Phạm Anh Thư... có đêm thời trang đặc biệt với chủ đề tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ Việt Nam nhân ngày Quốc tế Phụ nữ. Chương trình diễn ra tại Nhà văn hóa Thanh Niên còn có sự tham dự của Nam vương Tiến Đoàn, siêu mẫu Duy Nhân cùng một số người mẫu nam khác.
  >> Dàn chân dài nóng bỏng giữa rừng xanh
  >> Sao showbiz như chị em sinh đôi
 • Thanh Vân bất ngờ bán nude
  Sở hữu nụ cười giống Á hậu Hương Giang, Thanh Vân được chú ý từ khi tham dự Hoa hậu Thế giới người Việt 2010. Tuy dừng lại ở top 15 chung cuộc nhưng cô đã có nhiều cơ hội tiến xa hơn trong làng người mẫu. Mới đây, cô bất ngờ thay đổi hình ảnh khi bán nude trước ống kính. Stylist Kelbin Lei và make-up Quốc Anh đã hỗ trợ cô thực hiện bộ ảnh này cho chương trình 'Đêm hội chân dài 5'.
  >> Thanh Vân rất giống Hương Giang
 
 
goto top